Kẻ giết người trong quán karaoke bị bắt sau một năm lẩn trốn


Chủ nhật, 10/07/2016 | 08:19


(ĐSPL) - Sau 1 năm lẩn trốn khi đâm nhiều người trong quán karaoke, Tiến đã bị cảnh sát bắt giữ tại Trà Vinh

(ĐSPL) - Sau 1 năm lẩn trốn khi đâm nhiều người trong quán karaoke, Tiến đã bị cảnh sát bắt giữ tại Trà Vinh.

Theo tin tức trên báo Vnexpress, ngày 10/7, Phòng Cảnh sát truy nã tội phạm (PC52) Công an Bình Dương bắt Hà Minh Tiến (tức Nhôm, 37 tuổi) về hành vi Giết người. Tiến được xác định đã đâm chết anh Nguyễn Thanh Nh. và làm một người khác bị thương.

Đối tượng Tiến (Ảnh: Công an nhân dân)

Báo Công an nhân dân thông tin về vụ việc, ngày 3/7/2015, Tiến cũng một số người bạn đi hát karaoke tại quán C.P (tọa lạc phường Thái Hòa, thị xã Tân Uyên). Tại đây, nhóm của Tiến có xảy ra mâu thuẫn với một số tiếp viên của quán.

Khi ra về, một số thanh niên chặn đánh nhóm của Tiến trước quán karaoke. Tức giận, Tiến đã rút dao bấm thủ sẵn trong người đâm nhóm thanh niên kia, trong đó, anh Nguyễn Hữu Nh. (41 tuổi, ngụ Phú Yên) bị đâm trúng vào cổ tử vong tại chỗ.

Sau khi gây án, Tiến bỏ trốn xuống tỉnh Trà Vinh. Phòng PC52 Công an tỉnh Bình Dương đã di lý Tiến về Bình Dương, hoàn tất hồ sơ bàn giao Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương để tiếp tục xử lý theo thẩm quyền.

NINH LAN (Tổng hợp)
Nguồn nguoiduatin

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ke-giet-nguoi-trong-quan-karaoke-bi-bat-sau-mot-nam-lan-tron-a138948.html