Kể từ tháng 11 Dương lịch, 3 con giáp này trốn đâu cũng không thoát vận đen


Chủ nhật, 03/11/2019 | 00:00


Cùng sự kiện

Bước sang tháng 11 Dương lịch, 3 con giáp sau đây cần cảnh giác trong mọi việc để tránh rước họa vào thân.

Bước sang tháng 11 Dương lịch, 3 con giáp sau đây cần cảnh giác trong mọi việc để tránh rước họa vào thân.

- Tuổi Hợi

Năm 2019 chính là năm tuổi của người tuổi Hợi nên không thể tránh khỏi vận trình có nhiều biến động, đặc biệt là trong tháng 11 Dương lịch.

Về sự nghiệp, áp lực tới từ nhiều phía khiến bạn rơi vào vòng quanh quẩn không thể thoát ra. Khoảng thời gian này người tuổi Hợi sẽ thấy xung quanh mình tiểu nhân đầy rẫy, sự nghiệp kém suôn sẻ, sức khỏe sa sút.

Về tài lộc, con giáp này dễ gặp phải sự tranh đoạt, đấu đá. Mặc dù có được cơ hội kiếm tiền nhưng nó không nhiều, có những cơ hội tưởng chừng đã nắm được phần thắng nhưng nó lại tuột khỏi tay.

Không chỉ công danh, sự nghiệp mà đường tình duyên của người tuổi Hợi cũng chẳng mấy thuận lợi.

- Tuổi Mão

Bước sang tháng 11 Dương lịch, người tuổi Mão dễ bị tiểu nhân quấy phá. Hung cát đan xen, phần hung hay phần cát nhiều hơn khó có thể nói trước nên cẩn trọng vẫn là hơn.

Tiểu nhân có khi chính là những người đồng nghiệp, người ta tưởng chừng bấy lâu nay vẫn là bạn. Vì thế bản mệnh cần phải tỉnh táo để biết chọn bạn mà chơi, khiêm nhường để không vô tình khơi dậy sự xấu xa trong kẻ tiểu nhân.

Cuối năm cũng là thời điểm mua sắm, để tránh rơi vào cảnh rỗng túi, tuổi Mão nên kiểm soát sở thích mua sắm của mình.

- Tuổi Dậu

Tháng 11 Dương lịch, vận thế của người tuổi Dậu xuống dốc không phanh. Công việc gặp nhiều trở ngại, khó hoàn thành được mục tiêu đề ra.

Bên cạnh đó, do cách chi tiêu không hợp lý nên tài chính cũng trở nên eo hẹp. Vì vậy con giáp này nên chú ý đến việc cân đối thu chi để tránh rơi vào tình trạng phá sản.

Chuyện tình cảm của bản mệnh cũng gặp nhiều trắc trở do không có sự đồng cảm và cảm thông nên dễ xảy ra nhiều mâu thuẫn và tranh cãi.

* Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ke-tu-thang-11-duong-lich-3-con-giap-nay-tron-dau-cung-khong-thoat-van-den-a299343.html