Kèm con làm bài tập về nhà, người đàn ông bất lực lăn ra đường gào khóc


Thứ 3, 12/10/2021 | 07:50


Cùng sự kiện

Bất lực trong việc kèm con làm bài tập về nhà, người đàn ông lăn ra đường gào khóc, cầu xin cảnh sát hay bắt giam mình.

Mới đây, đoạn clip ghi lại sự việc người đàn ông nằm lăn ra đường khóc đang trở thành chủ đề nóng được tìm kiếm và bàn tán xôn xao trên mạng xã hội Trung Quốc.

kem-con-lam-bai-tap-ve-nha-nguoi-dan-ong-bat-luc-lan-ra-duong-gao-khoc-01.mp4

Video: Người đàn ông lăn ra đường gào khóc vì bất lực khi kèm con gái làm bài tập về nhà. Nguồn: The Paper

Theo The Paper, sự việc xảy ra hôm 10/10 tại thành phố Côn Sơn, tỉnh Giang Tô, Trung Quốc. Người đàn ông trong clip bất ngờ chạy ra đường, nằm lăn xuống đất gào khóc "800-700, 800-700,...".

Khi cảnh sát giao thông lại hỏi "800-700 nghĩa là gì". Người đàn ông thều thào giải thích và cầu xin sự giúp đỡ: "Con gái tôi một mực nói 800-700=900. Tôi không biết làm gì với nó. Xin anh hãy giam giữ tôi lại".

Dưới sự khuyên bảo của cảnh sát, người đàn ông sau đó cũng trấn tĩnh lại và rời đi.

kem con lam bai tap ve nha nguoi dan ong bat luc lan ra duong gao khoc 02
Đối với việc kèm con trẻ làm bài tập về nhà, cha mẹ thực sự cần bình tĩnh. Ảnh minh họa

Đối với việc kèm con trẻ làm bài tập về nhà, cha mẹ thực sự cần bình tĩnh, nhằm tránh những hậu quả đáng tiếc có thể xảy ra.

Năm ngoái, một người cha khi giảng bài tập về nhà cho con, đã tức giận đến mức nhập viện vì nhồi máu cơ tim.

Ông Lưu, 45 tuổi, giúp các con làm bài tập về nhà mỗi tối. Một ngày, ông Lưu dạy kèm cho cậu con trai học lớp 3 của trường tiểu học làm bài tập như thường lệ, dù ông giảng đi giảng lại một vấn đề không biết bao nhiêu lần nhưng đứa trẻ vẫn còn lúng túng.

Ông Lưu vô cùng tức giận rồi đột nhiên cảm thấy tức ngực và khó thở. Sau đó, một cơn đau thắt ở ngực khiến ông Lưu ngã gục ra đất, khi tỉnh lại thì đã nằm trong bệnh viện.

Bác sĩ cấp cứu cho ông Lưu kể lại, ông nhập viện trong tình trạng ngất xỉu, co giật, sùi bọt mép và không tự chủ được tiểu tiện.

Sau khi khám bác sĩ chẩn đoán ông Lưu mắc hội chứng mạch vành cấp, thường gọi là “nhồi máu cơ tim”. Nếu ông Lưu đến bệnh viện muộn hơn một chút, hậu quả từ "bài tập về nhà" sẽ rất khó lường.

Hoa Vũ (Theo The Paper)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kem-con-lam-bai-tap-ve-nha-nguoi-dan-ong-bat-luc-lan-ra-duong-gao-khoc-a515894.html