Kenny Sang và sự thật đằng sau biệt danh "Thánh nổ"


Thứ 6, 03/10/2014 | 04:09


Cùng sự kiện

(ĐSPL) – Kenny Sang bị cư dân mạng đặt biệt danh "thánh nổ" vì những phát ngôn tiền tỷ về chuyện gia đình.

(ĐSPL) – Kenny Sang bị cư dân mạng đặt biệt danh "thánh nổ" vì những phát ngôn tiền tỷ về chuyện gia đình.

 Cái tên Kenny Sang nổi lên “như diều gặp gió” từ sau bữa tiệc sinh nhật “khủng” cùng dàn hot girl nóng bỏng Sài Thành.

 Chàng “đại thiếu gia” từng hứng không ít “gạch đá” của dư luận bởi sự lộng ngôn khoe tiền, khoe của, khoe gia thế quá “lố bịch”: “10 tỉ chỉ đáng vài cái túi của mẹ”, “Gia tộc tôi nằm ăn không cũng không hết của”, “Tiền của tôi có thể đốt cháy cả một tòa soạn”, “Gái nghèo thì không thể bước chân vào nhà tôi” hay “Mộ ông ngoại tôi được xây bằng đá quý giá trị như vila”…

 “Thánh nổ” Kenny Sang có vẻ tự tin thái quá với ngoại hình của mình khi tự xưng là “hotboy đẹp trai nhất Việt Nam”, “Tôi có đôi chân như thiên thần Victoria's Secret” hoặc “da tôi trắng sáng như ngọc, dùng mỹ phẩm làm gì?”

 Mới đây, chàng “hot boy Sài Thành” Kenny Sang tỏ ra vô cùng bức xúc và tức giận khi bị báo Đời sống và hôn nhân “bóc mẽ” về gia thế thật: Bố làm thợ hàn, mẹ bán cơm còn ông bà làm ruộng chứ không sống trong gia đình danh gia vọng tộc như anh từng mạnh mồm khoe trước đây.

Kenny Sang và sự thật đằng sau biệt danh

Kenny Sang cũng từng là chủ đề bàn tán của dư luận khi bị đăng tải lên mạng khuôn mặt thật chưa qua chỉnh sửa.

 Theo báo Đời sống và hôn nhân, "đại thiếu gia" này hiện đang sống trong một căn nhà thuê tạm bợ xập xệ ở số 158 đường Trần Phú (P.4, Q.5, TP. HCM) khác hoàn toàn với hình ảnh giàu sang, mỹ miều mà anh chàng đã từng khoe.

 Ngay lập tức, "thánh nổ" Kenny Sang tỏ ra vô cùng bức xúc và đã lên tiếng phản pháo đồng thời khoe luôn hình ảnh nhà đẹp, máy tính xịn để chứng minh gia thế giàu có.

 Và giờ đây, sau hàng loạt scadal và phát ngôn gây sốc, "thánh nổ" Kenny Sang sẽ có thêm xưng danh mới "Anh chàng bị nhiều người Việt Nam ghét nhất".

Clip Kenny Sang hát "Tình thơ:

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kenny-sang-va-su-that-dang-sau-biet-danh-thanh-no-a53237.html