Kéo điện ra ao kích cá, hai cha con bị điện giật chết thương tâm


Thứ 2, 08/06/2020 | 00:37


Trong khi kéo dây điện nối nguồn điện ở trong nhà ra ao kích cá, hai cha con ở Quảng Nam đã bị điện giật tử vong.

Trong khi kéo dây điện nối nguồn điện ở trong nhà ra ao kích cá, hai cha con ở Quảng Nam đã bị điện giật tử vong.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Trưa 7/6, ông N.V.C. (65 tuổi, trú thôn A Đông, xã Duy Hòa) cùng con trai là N.V. M. (38 tuổi) kéo dây điện từ nhà ra ao của gia đình để kích điện bắt cá.

Đến 11h cùng ngày, người thân trong gia đình không thấy hai người vào nhà, khi ra ao thì phát hiện cả hai cha con ông C. đã tử vong do bị điện giật.

Tại hiện trường, cả hai người đều nằm chết ở dưới ao, ở ao còn có cây vợt dùng và sợi dây điện dùng để kích cá.

Sau đó, người thân trong gia đình đã ngắt nguồn điện, lực lượng chức năng đưa hai nạn nhân lên bờ.

Nhận thông tin, lực lượng chức năng huyện Duy Xuyên đã đến hiện trường khám nghiệm, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Liên quan đến điện giật chết người, cách đây 5 ngày, tại xã Ích Hậu, huyện Lộc Hà, Hà Tĩnh cũng xảy ra vụ điện giật thương tâm khiến 3 người dân tử vong tại chỗ. Sáng sớm 3/6, ông Lê Xuân Th. (48 tuổi) cùng vợ là bà Hoàng Thị H. và người hàng xóm Nguyễn Đức Th. treo bạt che nắng, nghi không may vướng với điện hạ áp dẫn đến bị điện giật chết cả 3 người.

Nhận tin báo, Công an huyện Lộc Hà có mặt đang phong tỏa hiện trường điều tra. Vợ chồng ông Th. làm nghề buôn bán, vợ chồng có 5 người con đang trong độ tuổi đi học.

Những vụ tai nạn thương tâm gióng lên hồi chuông báo động về tai nạn về điện, cảnh báo mọi người cần cảnh giác, ngắt cầu dao khi xử lý đường điện.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/keo-dien-ra-ao-kich-ca-hai-cha-con-bi-dien-giat-chet-thuong-tam-a326323.html