Khám phá Siêu thị bé yêu - Nơi mua sắm uy tín cho mẹ và bé


Thứ 5, 17/06/2021 | 14:05


Là một trong những địa chỉ mua sắm đồ dùng mẹ và bé uy tín hiện nay, Siêu thị bé yêu cùng những phương châm tạo dựng thành công của thương hiệu này luôn nhận được sự quan tâm lớn. 

Chất lượng sản phẩm làm nên sự tin tưởng

Qua nhiều năm thành lập và phát triển, Siêu thị bé yêu tự tin là 1 trong những đơn vị cung cấp mặt hàng sơ sinh, đồ dùng cho mẹ và bé uy tín tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10.000 mặt hàng đến từ hàng trăm thương hiệu tên tuổi trên thế giới, mẫu mã và chất lượng sản phẩm của Siêu thị bé yêu luôn được người tiêu dùng bình chọn và đánh giá rất cao.

image4 2

Để đáp lại sự tin tưởng và yêu mến từ các bậc phụ huynh, Siêu thị bé yêu luôn chú trọng giữ vững uy tín bằng việc không ngừng cải tiến sản phẩm, tối ưu hóa sản xuất nhằm khẳng định phương châm “Khách hàng là trên hết”. 

image5 1

Đa dạng trong lựa chọn mua sắm

Đến với Siêu thị bé yêu, khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn, từ thời trang, phụ kiện, đồ chăm sóc sắc đẹp cho mẹ đến đồ chơi, bỉm, tã, sữa,... cho bé. 

image2 5

Tất cả những đồ dùng thiết yếu cho chặng hành trình phát triển của bé được Siêu thị bé yêu liên tục cập nhật, giúp bố mẹ yên tâm sẽ không thiếu bất cứ đồ dùng gì khi đến đây. 

image3 6

Tư vấn tận tình, chia sẻ kinh nghiệm chuyên nghiệp

Đội ngũ bán hàng và chăm sóc khách hàng của Siêu thị bé yêu được đào tạo bài bàn, đảm bảo giúp khách hàng giải đáp những thắc mắc, từ đó có sự lựa chọn mua sắm tốt nhất, hỗ trợ tối ưu nhất cho hành trình phát triển của bé. Ngoài ra, Siêu thị bé yêu còn thường xuyên tổ chức các chương trình khuyến mãi, mang đến những ưu đãi giảm giá “cực hời” cho mẹ và bé khi mua sắm.

image1 6

Thông tin liên hệ:

SIÊU THỊ BÉ YÊU 

Địa chỉ: 224-244 Đường Đà Nẵng, Ngô Quyền, Hải Phòng

Hotline: 0769.273.789

Fanpage:  https://www.facebook.com/sieuthibeyeu234  

Minh Tú

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/kha-m-pha-sieu-thi-be-yeu-noi-mua-sa-m-uy-ti-n-cho-me-va-be-a504187.html