Khả Như, Quách Ngọc Tuyên hào hứng khi được “nên duyên” trong dự án mới


Thứ 4, 17/08/2022 | 20:30


Cùng sự kiện

Đây là lần thứ 2 Khả Như và Quách Ngọc Tuyên "nên duyên" sau thành công của Vi Cá - Bào Ngư.

Hội ngộ Quách Ngọc Tuyên trong dự án Những Trái Tim Nhảy Nhót, Khả Như không giấu nổi niềm vui. Bởi đây là lần thứ 2 họ được "nên duyên", nữ diễn viên chia sẻ: "Thật ra 2 anh em đã hợp tác với nhau rất nhiều. Dự án đặc biệt nhất, ghi dấu ấn với khán giả chính là Bào Ngư - Vi Cá. Sự trở lại lần này hoàn toàn khác biệt so với nhân vật trước khiến Như vô cùng hào hứng. Anh Tuyên là một người thân nên khi hóa thân hay cộng tác sẽ có sự kết nối làm cho 2 anh em ăn ý với nhau hơn". Tương tự đàn em, Quách Ngọc Tuyên vô cùng hào hứng. Anh mong rằng vai diễn lần này sẽ bùng nổ, được khán giả yêu mến và đón nhận như Vi Cá - Bào Ngư.

Tin tức giải trí - Khả Như, Quách Ngọc Tuyên hào hứng khi được “nên duyên” trong dự án mới
Khả Như hội ngộ với Quách Ngộc Tuyên trong Những Trái Tim Nhảy Nhót.

Trong Những Trái Tim Nhảy Nhót, Khả Như đảm nhận nhân vật có 2 tính cách hoàn toàn đối lập tương ứng với 2 tên gọi Phương Linh, Thanh Hà. Thanh Hà và chồng là đào hát chính, thường biểu diễn ở khu Miếu vùng ven. Trong một lần đi biểu diễn về vợ chồng Hà đã bị tai nạn, chồng cô qua đời còn cô thì được đưa đi cấp cứu kịp thời nhưng khi tỉnh dậy cô bị mất trí nhớ hoàn toàn, bỏ lại đứa con là bé Hoạ Mi khi ấy chỉ ba tuổi. Từ đó, Thanh Hà bắt đầu hoà nhập với cuộc sống mới với cái tên cô tự đặt cho mình là Phương Linh.

Nếu Thanh Hà là người phụ nữ truyền thống tính tình nhu mì, ôn hòa thì Phương Linh lại hoàn toàn khác, cô tinh quái đanh đá và ham tiền. Đặc biệt Phương Linh còn mê rap và chán ghét nhạc bolero, cải lương. 7 năm một mình sống không gia đình, Linh làm đủ nghề để sinh sống. Trong một lần đọc được tin tuyển dụng, Linh mạnh dạn ứng cử vào vị trí "Gia sư Tất Tần Tật" của gia đình ông Minh. 
Tại đây cô vô tình gặp lại con gái thất lạc Họa Mi và nảy sinh tình cảm với ông Minh.

Tin tức giải trí - Khả Như, Quách Ngọc Tuyên hào hứng khi được “nên duyên” trong dự án mới (Hình 2).
Khả Như sẽ vào vai nhân vật có 2 tính cách đối lập trong Những Trái Tim Nhảy Nhót.

Đảm nhận nhân vật có 2 tính cách đối lập là một thách thức đối với Khả Như. Tuy nhiên nữ diễn viên không hề lo lắng mà vô cùng tò mò và thích thú với dự án lần này. Khi được hỏi thích nhân vật trước hay sau khi mất trí, Khả Như hài hước nói: "Tất nhiên là Như thích nhân vật sau khi mất trí nhớ hơn vì năng động, sáng tạo gần với Như hơn. Điều đó giúp Như không quá khó khăn khi hóa thân và còn mang lại năng lượng tích cực cho khán giả nữa".

Về phần Quách Ngọc Tuyên, thông qua nhân vật Thông Minh anh muốn khẳng định bản thân có thể diễn đa dạng vai, không hề bị rập khuôn trong hình ảnh giang hồ. Nam diễn viên chia sẻ: “Tuyên không muốn mình bị đóng khung, rập khuôn trong dạng vai nào cả. Tuyên muốn mình có thể làm được tất cả các dạng vai, nhiều màu, nhiều nhân vật khác nhau về mọi mặt cuộc sống. Kể cả những nhân vật giang hồ mình từng thể hiện thì mỗi nhân vật đều có tính cách, tạo hình khác nhau để mang lại sự mới mẻ cho khán giả”. Quách Ngọc Tuyên tiết lộ thêm khi gặp vai diễn khó anh thường xin phép được bàn bạc với đạo diễn và ekip sản xuất để cho ra một nhân vật phù hợp nhất.

Tin tức giải trí - Khả Như, Quách Ngọc Tuyên hào hứng khi được “nên duyên” trong dự án mới (Hình 3).

Tương tự Thông Minh, ngoài đời Quách Ngọc Tuyên cũng là một ông bố thương con với quan điểm sống “gia đình là số 1”. “Khác biệt lớn nhất giữa Tuyên và nhân vật chính là ngoài đời Tuyên không để râu, nhân vật đằm và già hơn xíu nên mình phải để râu cho phù hợp. Trước khi bấm máy mình phải để râu tầm 10 ngày cho ra nét một ông bố 2 con”, nam diễn viên cười nói.

Cũng bởi Thông Minh có 2 người con gái
 Minh Thy, Minh La nên chuyện tình giữa ông và cô gia sư Phương Linh không mấy thuận lợi. Bên cạnh đó, cặp đôi còn bị Hiền Lành liên tục cản trở, phá hoại với danh xưng tự phong “vợ sắp cưới cua ông Minh”.

Đảm nhận vai Hiền Lành, Tống Yến Nhi tâm sự: “Vì đã từng đóng vai tiểu tam nên Nhi thấy mình đã thể hiện được suy nghĩ của nhân vật Hiền Lành. Dù chơi thân với chị Khả Như ở ngoài đời nhưng vào phim chúng mình lại trở thành tình địch, giành giật ông chủ nhà đẹp trai, ga lăng và giàu có mang tên Quách Ngọc Tuyên nên phải bớt thân lại”.

Những Trái Tim Nhảy Nhót sẽ phát sóng 18h45 Chủ Nhật hàng tuần trên kênh VTV9 từ ngày 21/8. 

Hoa Vũ

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kha-nhu-quach-ngoc-tuyen-hao-hung-khi-duoc-nen-duyen-trong-du-an-moi-a548219.html