Khắc Việt chấn thương nặng ở cả hai tay, đang được cấp cứu tại bệnh viện


Thứ 3, 20/04/2021 | 12:52


Cùng sự kiện

Trong lúc luyện tập thể thao, Khắc Việt đã không may gặp phải sự cố nghiêm trọng ở cả hai tay.

Trong lúc luyện tập thể thao, Khắc Việt đã không may gặp phải sự cố nghiêm trọng ở cả hai tay.

Mới đây, trên trang cá nhân của quản lý của Khắc Việt đã chia sẻ thông tin nam ca sĩ trong lúc luyện tập thể thao đã không may gặp phải sự cố nghiêm trọng ở cả hai tay, hiện đang được các bác sĩ cấp cứu. Cũng bởi vậy, nam ca sĩ buộc phải hủy bỏ một số show diễn vì lý do sức khỏe.

Khắc Việt gặp chấn thương nghiêm trọng ở cả hai tay

Cụ thể bài đăng của quản lý giọng ca "Yêu lại từ đầu": "Anh Khắc Việt (Viet Khac Nguyen) bị gẫy tay trong lúc thi đấu, luyện tập thể thao

Thưa các anh/chị bầu show, đối tác, truyền thông. Chiều nay lúc 17 giờ ngày 20/4 anh Việt trong lúc thi đấu, luỵện tập thể thao rất tiếc đã xảy ra sự cố dẫn đến chấn thương nặng ở hai tay. Cụ thể là gẫy xương cổ tay phải.

Hiện tại, anh Việt đang được các bác sĩ tại bệnh viện Việt Đức cấp cứu, cầm máu và bó nẹp tạm thời để chờ tới ngày mai lên bàn mổ.

Vì vậy em xin phép đăng thông báo này lên để mọi người nắm bắt tình hình sức khoẻ của anh Việt cũng như gửi lời xin lỗi chân thành tới các bầu show, đối tác vì phải hủy một số show diễn trong những ngày tới. Những đơn vị nào đã chuyển khoản tiền cọc công ty sẽ chuyển lại cọc theo đúng thoả thuận, hợp đồng đã ký. Mong các anh/chị thông cảm về sự cố không mong muốn này.

Em cảm ơn các anh/chị nhiều ạ".

Bài đăng của quản lý nam ca sĩ Khắc Việt

Bên dưới bình luận, đông đảo người hâm mộ gửi lời hỏi thăm đến sức khỏe của nam ca sĩ và mong anh sớm hồi phục.

Khán giả mong nam ca sĩ mau chóng hồi phục sức khỏe

Linh Chi

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/khac-viet-chan-thuong-nang-o-ca-hai-tay-dang-duoc-cap-cuu-tai-benh-vien-a363152.html