Khắc Việt được đề cử giải Ca sĩ của năm


Thứ 2, 05/12/2016 | 13:58


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Khắc Việt là nghệ sĩ duy nhất có tên ở 2 hạng mục đề cử: Ca sĩ của năm và MV ca nhạc phim của năm.

(ĐSPL) - Khắc Việt là nghệ sĩ duy nhất có tên ở 2 hạng mục đề cử: Ca sĩ của năm và MV ca nhạc phim của năm.

Chiều nay (5/12) tại TP.HCM đã diễn ra buổi họp báo công bố giải thưởng POPS Awards 2016 dành cho những nghệ sĩ có nhiều lượt theo dõi, lượt xem trên kênh Youtube riêng của mình.

Giải thưởng năm nay bao gồm 10 giải thưởng trải dài cho tất cả các nội dung từ Âm nhạc, Hài kịch, Chương trình thiếu nhi, cho đến các giải thưởng dành cho nhóm sáng tạo nội dung trẻ, các đơn vị truyền thông, các đài truyền hình.

Và không có gì là đáng ngạc nhiên khi những cái tên sở hữu nhiều ca khúc được khán giả yêu mến lọt vào Top 3 đề cử ở 3 hạng mục quan trọng đó là: Ca sĩ của năm, MV ca nhạc của năm và MV ca nhạc phim của năm.

Trong đó, nam ca sĩ - nhạc sĩ Khắc Việt là nghệ sĩ duy nhất có tên ở 2 hạng mục đề cử: Ca sĩ của năm và MV ca nhạc phim của năm.

Hình ảnh của Khắc Việt trong phim ngắn ca nhạc mang tên "Yêu". Phim ngắn này nằm trong top 3 đề cử MV Ca nhạc phim của năm.

Còn ở hạng mục hài, kênh hài của nghệ sĩ Trường Giang, Thu Trang và Vân Sơn là 3 kênh hài nổi bật nhất trên Youtube hiện nay cũng lọt top đề cử này. 

Lễ trao giải sẽ được diễn ra lúc 20h ngày 14/12 tại TP.HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ tên tuổi như: Đàm Vĩnh Hưng, Thanh Hà, Bảo Anh, Hoàng Thùy Linh, Trúc Nhân,...

Cũng trong đêm trao giải, nữ danh ca Thanh Hà cùng "Ông hoàng nhạc Việt" Đàm Vĩnh Hưng sẽ có màn song ca đặc biệt. Bởi sau hơn 15 năm không hát song ca với nhau, lần này 2 nghệ sĩ mới có dịp tái hợp trở lại.

Một số hạng mục đề cử:

1.Ca sĩ của năm (Singer of the Year): giải thưởng dành cho ca sĩ sở hữu kênh âm nhạc có lượt xem nhiều nhất trong năm với top 3:
-Tuấn Hưng
-Khắc Việt
-Trúc Nhân

2. MV Ca nhạc của năm (Music Video of the Year): giải thưởng dành cho MV ca nhạc có lượt xem nhiều nhất trong năm với top 3:
-Thật Bất Ngờ – Trúc Nhân
-Trái Tim Em Cũng Biết Đau – Bảo Anh
-Bánh Trôi Nước – Hoàng Thùy Linh

3. MV Ca nhạc phim của năm (Music Short Film of the Year): giải thưởng dành cho MV ca nhạc phim có lượt xem nhiều nhất trong năm với top 3:
-Rượu Cưới Ngày Xuân – Hồ Việt Trung
-Yêu – Khắc Việt 
-Giải Cứu Tiểu Thư 3 – Hồ Việt Trung

4.Kênh hài của năm (Comedy Channel of the Year): giải thưởng dành cho kênh hài có lượt xem nhiều nhất trong năm với top 3.
-Kênh Trường Giang
-Kênh Thu Trang 
-Kênh Vân Sơn

5.Ca sĩ nhí của năm (Kids Talent of the Year): giải thưởng dành cho tài năng nhí sở hữu kênh có nhiều lượt xem nhất trong năm với top 3:
-Bào Ngư
-Phan Hiếu Kiên
-Bảo An

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/khac-viet-duoc-de-cu-giai-ca-si-cua-nam-a172888.html