Khách sạn dát vàng hơn 100 triệu USD của Việt Nam gây sốt trên báo Trung Quốc


Thứ 4, 11/08/2021 | 19:50


Cùng sự kiện

Khách sạn Dolce by Wyndham – HaNoi Golden Lake dát vàng có tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD của Việt Nam mới đây đã “gây sốt” trên báo Trung.

Khách sạn Dolce by Wyndham – HaNoi Golden Lake là dự án khách sạn 6 sao giữa thủ đô Hà Nội, được truyền thông quốc tế ca ngợi là khách sạn dát nhiều vàng 24K nhất thế giới.

khach san dat vang hon 100 trieu usd cua viet nam gay sot tren bao trung dspl 2
Dolce by Wyndham – HaNoi Golden Lake là dự án duy nhất trên thế giới có ngoại thất và nội thất được ốp gạch và thiết bị vệ sinh đều mạ vàng 24K.

Khách sạn nói trên nằm tại phố Giảng Võ (Hà Nội), là dự án duy nhất trên thế giới có ngoại thất và nội thất được ốp gạch và thiết bị vệ sinh đều mạ vàng 24K.

Được biết, khách sạn Dolce by Wyndham – HaNoi Golden Lake do công ty TNHH Hòa Bình đầu tư xây dựng, có tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD, được xây dựng trên tổng diện tích 2.237,5 m2, tổng cộng bao gồm 4 tầng hầm và 25 tầng nổi.

khach san dat vang hon 100 trieu usd cua viet nam gay sot tren bao trung dspl
Các chi tiết trong khách sạn đều mang thiết kế độc đáo và được dát vàng.

Khách sạn này có 360 phòng tiêu chuẩn 6 sao, diện tích phòng tiêu chuẩn từ 40 - 48 m2, phòng cao cấp hơn khoảng 70 - 90 m2. Trong đó, cao cấp nhất là căn suite Tổng thống 184 m2 có thể phục vụ tới 10 khách; phòng penthouse Hoàng gia 170 m2...

Phòng nghỉ trong khách sạn đều mang thiết kế độc đáo với toàn bộ trang thiết bị được dát vàng......từ chi tiết nhỏ nhất như tay nắm cửa, các loại kệ, giá, khay...

Các phào chỉ dát vàng chạy dọc trên nền tường trắng hay trần nhà dạng vòm phủ một màu vàng ngợp mắt. Khu vực tắm tráng ngoài trời cạnh bể bơi cũng sử dụng gạch, vòi nước và kệ dát vàng.

khach san dat vang hon 100 trieu usd cua viet nam gay sot tren bao trung dspl 1

Để phục vụ cho dự án “siêu dát vàng” này, Tập đoàn Hòa Bình đã mời các chuyên gia hàng đầu của Đức và Nga làm việc trực tiếp tại nhà máy công nghệ mạ vàng của chính chủ đầu tư được đặt tại Bắc Ninh.

Ngoài dịch vụ lưu trú và tổ chức hội nghị, nơi này cũng mở cửa cho khách vào tham quan từ tầng 1 đến tầng 4, tầng 24 với bể bơi vô cực rộng 225m2. Ngoài ra còn có các tour thưởng thức những món ăn đặc biệt của Hà Nội và các nước.

Bạch Hiền (t/h)

Ảnh: Báo Tin Tức, Dân Việt, The Guardian.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khach-san-dat-vang-hon-100-trieu-usd-cua-viet-nam-gay-sot-tren-bao-trung-quoc-a509897.html