Khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông có CMND mang tên Đỗ Trường Giang bị tàu hỏa tông


Thứ 7, 09/01/2021 | 23:54


Cùng sự kiện

Lực lượng Công an quận Thủ Đức đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân người đàn ông có CMND mang tên Đỗ Trường Giang bị tàu hỏa tông tử vong.

Lực lượng Công an quận Thủ Đức đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra nguyên nhân người đàn ông có CMND mang tên Đỗ Trường Giang bị tàu hỏa tông tử vong.

Công an đang khám nghiệm hiện trường vụ người đàn ông có CMND mang tên Đỗ Trường Giang bị tàu hỏa tông. Ảnh: Bảo Vệ Pháp Luật 

Ngày 9/1, Đại Đoàn Kết đưa tin, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM đã khám nghiệm hiện trường và đang điều tra nguyên nhân một người đàn ông bị tàu hoả tông chết tại địa bàn.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h cùng ngày, đầu máy số hiệu D19E-937 chạy hướng từ ga Bình Triệu - Sóng Thần. Khi vừa qua khỏi cầu Gò Dưa được vài chục mét (thuộc địa bàn phường Linh Đông, quận Thủ Đức) thì tông trúng một người đàn ông đứng trên đường ray.

Hậu quả vụ tai nạn làm người đàn ông văng qua một bên. Lúc này, lái tàu cho dừng tàu rồi xuống kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã chết nên trình báo cơ quan chức năng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an phường Linh Đông và Công An quận Thủ Đức có mặt khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân tai nạn.

Liên quan đến sự việc, Bảo Vệ Pháp Luật cho hay, tại hiện trường, công an phát hiện chiếc xe máy của nạn nhân để lại và một bao đồ nghề trong lĩnh vực xây dựng công trình.

Tiến hành kiểm tra người của nạn nhân, lực lượng công an phát hiện chứng minh nhân dân (CMND) mang tên Đỗ Trường Giang, SN 1985, quê tỉnh Vĩnh Long.

Hiện, vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra.

Thủy Tiên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kham-nghiem-hien-truong-vu-nguoi-dan-ong-co-cmnd-mang-ten-do-truong-giang-bi-tau-hoa-tong-a352202.html