Khám phá nội thất căn hộ đắt nhất thế giới


Thứ 2, 05/05/2014 | 10:15


Tòa nhà One Hyde Park có tới 86 căn hộ được rao bán với giá kỷ lục 237 triệu USD nằm ở Knightsbridge, tiếp giáp với công viên Hyde Park và khách sạn Mandarin Oriental.

Tòa nhà One Hyde Park có tới 86 căn hộ được rao bán với giá kỷ lục 237 triệu USD nằm ở Knightsbridge, tiếp giáp với công viên Hyde Park và khách sạn Mandarin Oriental. 

Thị trường bất động sản London xứng đáng là nơi có giá đắt đỏ nhất thế giới khi mới đây, một căn hộ penthouse chưa hoàn thành tại tòa nhà siêu sang One Hyde Park đã được bán cho một người mua giấu tên đến từ Đông Âu với giá kỷ lục 237 triệu USD.

Công ty phát triển địa ốc Candy & Candy khẳng định, One Hyde Park là tòa nhà căn hộ đắt nhất thế giới, với tổng giá trị giao dịch các căn hộ, tính cho đến thời điểm này, đã lên tới 3,37 tỷ USD. Trong khi công ty phát triển địa ốc chưa đưa ra giá bán, một số chuyên gia bất động sản cho rằng, giá của căn hộ penthouse đã hoàn thiện ở đây sẽ lên tới 295 triệu USD.

One Hyde Park đã lập kỷ lục tòa nhà căn hộ đắt nhất thế giới ngay từ khi mới khai trương năm 2011. Vào thời điểm đó, mỗi foot vuông căn hộ tại đây được bán với giá 11.270 USD, tương đương gấp gần 3 lần giá của một căn hộ hạng sang tại thủ đô London - một trong những nơi có giá bất động sản đắt đỏ nhất thế giới.

Giờ đây, giá căn hộ trung bình ở đây có vẻ như đã "nguội" bớt khi hạ xuống còn khoảng 10.102 USD/foot vuông, tuy nhiên, vẫn có những căn cá biệt lên tới 12.360 USD/foot vuông.

One Hyde Park nằm ở Knightsbridge, tiếp giáp với công viên Hyde Park và khách sạn Mandarin Oriental. Tòa nhà này có tới 86 căn hộ.

Khám phá nội thất căn hộ đắt nhất thế giới

Trong số các đặc quyền mà cư dân ở đây được hưởng, có một hồ bơi ozone thép không gỉ, một khu giải trí, một phòng chơi golf và một spa được điều hành bởi khách sạn Mandarin Oriental.

Khám phá nội thất căn hộ đắt nhất thế giới
 

Ngoài ra ở đây còn có một hầm kiểm soát nhiệt độ cho rượu vang, dịch vụ làm sạch xe, người phục vụ, và bãi đậu xe tầng hầm.

Khám phá nội thất căn hộ đắt nhất thế giới
 

One Hyde Park là nơi ở của những đầu sỏ chính trị Nga, tỷ phú Trung Quốc, giới siêu giàu Ả Rập, cũng như những người nổi tiếng và doanh nhân ở London.

Khám phá nội thất căn hộ đắt nhất thế giới
 
Khám phá nội thất căn hộ đắt nhất thế giới
 

An ninh là yếu tố cực kỳ quan trọng của tòa nhà. Tại đây có phòng dành riêng trong trường hợp hoảng loạn, các cửa kính đều là kính chống đạn trong khi bảo vệ tòa nhà đều được đào tạo bởi Lực lượng Đặc biệt Anh.

Clip xem thêm: Kinh hoàng cảnh bơm silicon lậu vào người

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/kham-pha-noi-that-can-ho-dat-nhat-the-gioi-a31774.html