Khán giả phấn khích trước những hình ảnh đầu tiên của Táo quân 2019 được hé lộ


Thứ 2, 28/01/2019 | 03:47


Cùng sự kiện

Trước những hình ảnh đầu tiên của chương trình Táo quân 2019 được hé lộ trên Facebook càng khiến khán giả thêm háo hức ngày món ăn tinh thần dịp Tết được phát sóng.

Một số nghệ sĩ hài đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên của chương trình Táo quân 2019 lên trang Facebook cá nhân khiến khán giả càng thêm háo hức, chờ đợi món ăn tinh thần đặc biệt ngày Tết đến ngày phát sóng.

Theo đó, Táo quân 2019 hiện đã ghi hình được buổi thứ 3, trên mạng xã hội cũng rộn ràng những hình ảnh đầu tiên về Táo quân do các nghệ sĩ và cư dân mạng chia sẻ.

Dàn Táo quân cùng Ngọc Hoàng, Nam Tào, Bắc Đẩu vui vẻ chụp hình.

Trước đó, vào tối 25/1, buổi tổng duyệt đầu tiên của chương trình Táo quân 2019 đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội với sự tham gia của các nghệ sĩ hài Quốc Khánh, Tự Long, Công Lý, Xuân Bắc, Vân Dung, Quang Thắng, Trung ruồi, Minh Tít.

Với thời lượng hơn 5 tiếng, rất nhiều đề tài, sự kiện thời sự nóng của ngành giáo dục, giao thông, kinh tế đã được các nghệ sĩ thể hiện, gây bất ngờ và thích thú cho khán giả trong đêm tổng duyệt đầu tiên.

Cũng không nằm ngoài dự đoán của các fan hâm mộ lâu năm, Táo quân 2019 giống như một "bản tin thời sự" hài hước khi điểm lại những vụ viện gây ồn áo trong năm qua như gian lận thi cử, cải cách giáo dục, học sinh bị nhận 231 cái tát hay thành tình nổi bật của đội tuyển bóng đá Việt Nam...

Bộ đôi Quang Thắng - Vân Dũng làm "ảo thuật" trên sân khấu trong màn chầu của Táo Kinh tế Xã hội

Được biết, năm nay chỉ có 4 Táo lên chầu gồm Xã hội, Kinh tế, Giao thông và Giáo dục nhưng với kịch bản mới lạ, nội dung phong phú nên chương trình không hề đơn điệu. Táo Quân - Gặp nhau cuối năm 2019 sẽ được phát sóng trên VTV vào lúc 20h đêm 30 Tết Âm lịch.

Dưới đây là một số hình ảnh vui nhộn trong 3 buổi ghi hình Táo quân 2019.

Nghệ sỹ hài Trung "ruồi", Duy Nam trên sân khấu.

Táo Vân Dung, Trí Trung và Tự Long.

Nam Tào năm nay đặc biệt gây chú ý khi diện đồ tông xuyệt tông với Bắc Đẩu.

Các nghệ sỹ vui vẻ chụp hình sau buổi ghi hình.

Táo quân 2019 đã ghi hình đến buổi thứ 3.

Ngọc Hoàng cũng chụp ảnh "tự sướng" sau khi nghe các Táo báo cáo công việc trong năm cũ.

Nghệ sỹ Vân Dung chia sẻ sau buổi chầu.

Năm nay, Táo Tự Long tiếp tục thể hiện tài năng ca hát nổi trội của mình trong màn báo cáo

Ngọc Hoàng chụp hình cùng khán giả.

Khán giả phấn khích trước những hình ảnh đầu tiên của Táo quân 2019.

Chương trình Táo quân 2019 sẽ được phát sóng vào lúc 20h đêm 30 Tết.

Ảnh: FB Lê Anh Hùng, Đỗ Duy Nam, Nguyễn Hà Trung

Nguyễn Phượng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khan-gia-phan-khich-truoc-nhung-hinh-anh-dau-tien-cua-tao-quan-2019-duoc-he-lo-a261247.html