Khánh Ly hoãn liveshow tại Bình Dương vì chịu tang chồng


Thứ 5, 15/01/2015 | 12:48


(ĐSPL) - Vì người bạn đời Nguyễn Hoàng Đoan của Khánh Ly đột ngột qua đời vào ngày 7/1/2015 vừa qua nên liveshow tại Bình Dương của nữ danh ca phải hoãn.

(ĐSPL) - Vì người bạn đời Nguyễn Hoàng Đoan của Khánh Ly đột ngột qua đời vào ngày 7/1/2015 vừa qua nên liveshow tại Bình Dương của nữ danh ca phải hoãn.

Sáng nay, ngày 15/1/2015, ban tổ chức concert Khánh Ly tại Bình Dương gửi thông báo đến báo giới, truyền thông về việc hoãn liveshow diễn của nữ danh ca do chồng bà vừa qua đời.

 - Khánh Ly hoãn liveshow tại Bình Dương vì chịu tang chồng

Khánh Ly và chồng quá cố. Ảnh: Trung Hiếu.

Kế hoạch về nước ngày 12/1 và liveconcert của Khánh Ly diễn ra tại Bình Dương vào ngày 23/1/2015 sẽ được hoãn lại vào cuối tháng 2, đầu tháng 3/2015. Khi có thời gian chính thức của liveshow này, BTC sẽ nhanh chóng gửi đến thông tin chính xác cho truyền thông và khán giả.

Về vé liveshow Khánh Ly, BTC cũng cho biết, khán giả đã mua nếu vẫn còn nhu cầu và sắp xếp được thời gian xem thì sẽ được đóng dấu lại ngày diễn mới. Ngược lại, BTC sẽ hoàn tiền lại cho khán giả đã mua vé nếu không muốn dời ngày diễn tại địa chỉ 164 Pasteur, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

Bên cạnh đó, BTC cũng gửi kèm lá thư của nữ danh ca Khánh Ly gửi đến truyền thông, khán giả tại quê nhà.

 - Khánh Ly hoãn liveshow tại Bình Dương vì chịu tang chồng (Hình 2).

Nữ danh ca Khánh Ly chia sẻ: "Trong những ngày đau buồn nhất, tôi rất xúc động và cảm ơn thật nhiều khi nhận được những lời chia sẻ, động viên tôi trong lúc này từ thân hữu, đồng nghiệp, khán giả tại Việt Nam và khắp nơi. Trước sự ra đi đột ngột của người thân, tôi không thể thực hiện những buổi hát như dự kiến. Tôi sẽ cố gắng trong thời gian sớm nhất để ổn định sức khỏe, tinh thần để trở về gặp mọi người và thực hiện những đêm hát, những buổi cầu nguyện nhà thờ, công tác hội từ thiện…như dự kiến.  như chúng ta mong đợi và đó cũng là thực hiện di nguyện của người quá cố - anh Nguyễn Hoàng Đoan. Công ty Đồng Dao sẽ đại diện tôi thông tin sớm nhất đến truyền thông và khán giả".

Trước đó, liveshow của Khánh Ly dự định sẽ diễn ra vào ngày 23/1/2015 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm Thành phố mới Bình Dương, tỉnh Bình Dương. Khách mời liveshow lần này có sự góp mặt của nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9, nam danh ca Elvis Phương, ca sĩ Quang Thành và nam ca sĩ Hà Anh Tuấn. 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khanh-ly-hoan-liveshow-tai-binh-duong-vi-chiu-tang-chong-a79349.html