Khánh My lên tiếng phủ nhận tin đồn hẹn hò chồng cũ Lệ Quyên


Thứ 7, 01/01/2022 | 19:45


Cùng sự kiện

Khánh My khẳng định hiện vẫn đang độc thân và chưa muốn yêu ai vì mới chia tay bạn trai chưa lâu.

Vài ngày trước, trên mạng xã hội xuất hiện một đoạn clip doanh nhân Đức Huy - chồng cũ Lệ Quyên đưa đón một mỹ nhân đi chơi giáng sinh.

Xem qua hình ảnh, nhiều người đoán chính là người mẫu, diễn viên Khánh My, làm dấy lên tin đồn Đức Huy đã chia tay người đẹp Cẩm Đan để hẹn hò với Khánh My.

Mới đây, người mẫu sinh năm 1991 đã lên tiếng phủ nhận sự việc. Cô khẳng định hiện vẫn đang độc thân và chưa muốn yêu ai vì mới chia tay bạn trai chưa lâu.

khanh my len tieng phu nhan tin don hen ho chong cu le quyen 01
Khánh My khẳng định vẫn đang độc thân.

Chia sẻ về những hình ảnh bị "team qua đường" ghi lại hay gán ghép, Khánh My xem đó như ‘tai bay vạ gió' và thường không có thói quen lên tiếng giải thích sợ bị phản ứng ngược lại. Cô chọn cách im lặng trước những tin đồn.

Khánh My cho biết thêm rằng bản thân đang tập trung cho công việc kinh doanh cũng như tham gia một vài dự án nghệ thuật mà bản thân thấy phù hợp.

khanh my len tieng phu nhan tin don hen ho chong cu le quyen 02
Hình ảnh khiến cư dân mạng đồn đoàn về mối quan hệ giữa Khánh My và doanh nhân Đức Huy. Ảnh chụp màn hình

Trước đó, phía doanh nhân Đức Huy cũng đã lên tiếng về tin đồn này. Theo đó, anh thừa nhân người đẹp trong clip đúng như lời đồn đoán từ cư dân mạng chính là Khánh My.

Tuy nhiên, hôm đó vì phải làm một số thủ tục giấy tờ nên cô mới được nam doanh nhân đứng ra giúp đỡ. Đặc biệt, phía Đức Huy cũng cho biết thêm cả hai chỉ có quan hệ bạn bè không hơn không kém.

Sau khi tuyên bố ly hôn với Lệ Quyên, đại gia Đức Huy thường xuyên vướng phải nhiều tin đồn hẹn hò với hàng loạt chân dài trẻ tuổi và xinh đẹp trong Vbiz. Còn về phía Khánh My, cô nàng cũng vừa thông báo kết thúc mối quan hệ 4 năm mặn nồng với bạn trai Tiến Vũ.

Hoa Vũ (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khanh-my-len-tieng-phu-nhan-tin-don-hen-ho-chong-cu-le-quyen-a524413.html