Khánh Thi cùng "tình trẻ" Phan Hiển "làm khó" các tài năng nhí


Thứ 2, 01/06/2015 | 03:51


(ĐSPL) - Các tài năng của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 đã bị Khánh Thi và Phan Hiển "làm khó" khi yêu cầu các bé thử sức với các thể loại nhảy khác nhau.

(ĐSPL) - Các tài năng của Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015 đã bị Khánh Thi và Phan Hiển "làm khó" khi yêu cầu các bé thử sức với các thể loại nhảy khác nhau.

Sau vòng Sơ tuyển thành công ở khu vực phía Bắc, chương trình Bước nhảy hoàn vũ nhí đã có những ngày tìm kiếm tài năng ở khu vực phía Nam. Trong 2 ngày tuyển sinh, chương trình đã tìm được những tài năng vũ đạo nhí đầy bất ngờ, hứa hẹn là những nhân tố trong mùa thứ 2 của cuộc thi.

Phan Hiển luôn chăm sóc Khánh Thi trong thời gian cô mang bầu.

Trong những ngày tuyển sinh, các phụ huynh đưa con em mình đến từ sớm để chuẩn bị phần thi. Có những thí sinh từ các tỉnh xa như Gia Lai, Đồng Nai, Bình Dương, Long An… cũng không ngại khoảng cách đến với chương trình.

Các tài năng nhí với những sắc màu đa dạng của belly dance, hiphop, dancesport, popping… đã thể hiện trước ban giám khảo những tiết mục độc đáo và đầy ấn tượng.

Nụ cười tươi tắn của hai giám khảo trong buổi sơ tuyển.

Đến với Bước nhảy hoàn vũ nhí 2015, các cô bé, cậu bé tuổi đời còn rất nhỏ nhưng khi đứng trên sân khấu lại vô cùng tự tin để thể hiện các bước nhảy với kỹ thuật chỉn chu.

Năm nay, chương trình nhận được sự ủng hộ của rất nhiều tài năng nhí ở độ tuổi còn rất nhỏ, từ 6-9 tuổi. Qua một năm chương trình nhận được nhiều sự chú ý, các bé được ba mẹ tin tưởng để bồi dưỡng từ nhỏ cộng với sự yêu tích đặc biệt với âm nhạc và nhảy múa, các tiết mục của những cô, cậu bé tham dự vòng sơ tuyển đã khiến ban giám khảo hết sức ngạc nhiên và thích thú.

Khánh Thi "làm khó" thí sinh nhưng đã phải phục tài năng của các bé.

Bên cạnh các tiết mục đơn, các tiết mục nhóm cũng gây nhiều ấn tượng với sự đầu tư và dàn dựng công phu. Ngoài tiết mục dự thi, các thí sinh nhí còn bị giám khảo Khánh Thi và Phan Hiển “làm khó” khi yêu cầu các bé thử sức với các thể loại nhảy, múa khác nhau và sau đó, ban giám khảo đã phải “tâm phục khẩu phục” với những bé tài không đợi tuổi.

Nhiều tài năng nhí ở trong độ tuổi 6 đến 9 tuổi.

Đặc biệt các bé được gia đình quan tâm và chuẩn bị kỹ càng trước khi tham gia sơ tuyển.

Chia sẻ về những tài năng vũ đạo nhỏ tuổi của khu vực phía Nam, giám khảo Khánh Thi cho biết: “Chất lượng thí sinh ở khu vực miền Nam rất tốt, các bé có nhiều yếu tố mới lạ khi thử sức trong mùa thi năm nay. Một điều đặc biệt là các bé tham gia ở độ tuổi còn nhỏ, từ 6-9 tuổi, nhưng các bé đã có sự đầu tư và thể hiện tốt cho màn trình diễn của mình.

Các thí sinh cũng bộc lộ sự cố gắng và yêu thích rất đáng yêu, các bậc phụ huynh lại rất nhiệt tình. Với sự khởi đầu như thế, Thi tin tưởng năm nay sẽ có nhiều nhân vật thu hút”.

Sau hai vòng Sơ tuyển, Bước nhảy hoàn vũ nhí ở khắp cả nước, những tài năng vũ đạo nhí đã được khám phá. Với dàn thí sinh đầy chất lượng, mùa thứ hai của cuộc thi sẽ đầy hứa hẹn với những hấp dẫn và bất ngờ mới.

HƯƠNG QUỲNH (Photo: MaRc Nguyễn - Duy Anh)

XEM THÊM CLIP:

[mecloud]VSkMcLnJpZ[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khanh-thi-cung-tinh-tre-phan-hien-lam-kho-cac-tai-nang-nhi-a95091.html