Khánh Thi nói gì trước việc Chí Anh bất ngờ cưới vợ?


Thứ 7, 27/08/2016 | 01:33


Khánh Thi, người cũ của Chí Anh chia sẻ chị rất vui vì cuối cùng Chí Anh cũng đã yên bề gia thất.

Khánh Thi, người cũ của Chí Anh chia sẻ chị rất vui vì cuối cùng Chí Anh cũng đã yên bề gia thất. Và trong ngày 10/9 tới, chị nhất định sẽ thu xếp công việc ra Hà Nội để dự đám cưới của bạn trai cũ.

Kiện tướng dancesport Khánh Thi chia sẻ rằng, chị không ngạc nhiên trước việc Chí Anh cưới vợ bởi chị biết chuyện Chí Anh và Khánh Linh yêu nhau từ lâu. Chính Chí Anh là người đã chủ động giới thiệu bạn gái với Khánh Thi. Và họ cũng đã có một vài lần gặp gỡ, ăn uống hoặc cà phê với nhau.

Khi được hỏi “Cảm nhận của cá chị về bà xã tương lai của Chí Anh?”, Khánh Thi chỉ nói gắn gọn là trẻ và xinh đẹp.

Nữ kiện tướng dancesport cũng cho rằng, chị rấy vui vì cuối cùng Chí Anh cũng đã yên bề gia thất. Niềm vui này là niềm vui của một người bạn đồng nghiệp dành cho một người bạn của mình chứ không liên quan gì đến chuyện cũ.

Khánh Thi - Chí Anh trong chương trình "Bước nhảy hoàn vũ 2016". Anht: BTC.

Khánh Thi cũng cho biết, ngày cưới của Chí Anh chắc chắn chị sẽ có mặt ở Hà Nội để tham dự. Chị không biết Chí Anh có “tiết mục” gì muốn chị thể hiện trong đám cưới không nhưng nếu Chí Anh ngỏ lời chị sẽ sẵn sàng.

Chí Anh - Khánh Thi từng được xem là một cặp đôi vàng của làng dancesport Việt Nam. Cả hai quen nhau từ năm 1999 và bắt đầu tập luyện khiêu vũ cùng nhau từ năm 2000. Để đi theo con đường chuyên nghiệp, cả hai đã tự bỏ tiền túi ra để sang Pháp du học vào năm 2002. Cứ ngỡ tình yêu của cặp đôi này sẽ đi đến hồi kết có hậu nhưng không ngờ sau 11 năm gắn bó cả hai đã “đường ai nấy đi” trong sự tiếc nuối của không biết bao nhiêu người.

Trong liveshow 2 của "Bước nhảy hoàn vũ 2016 " mới đây, trước khi đưa ra lời nhận xét đối với thí sinh của đội Khánh Thi, Chí Anh đã quay sang hỏi Khánh Thi rằng "Có giận hay không nếu anh nói thẳng về thí sinh đội em?", Khánh Thi bất ngờ nói "Anh muốn hỏi em không giận vì thí sinh hay vì điều gì?", Chí Anh đáp: "Không giận chung chung thôi".

Thiệp cưới của Chí Anh - Khánh Linh. Ảnh: HTL.

Sau câu nói đó, Khánh Thi đã khóc nghẹn ngào và nói: "Giận anh thì giận lâu rồi... Nhưng mà trong suốt 7 năm nay, chữ giận không còn nữa, chữ cảm ơn hiện lên nhiều hơn. Em phải thực sự cảm ơn anh. Nếu không có anh thì sẽ không có Khánh Thi ngày hôm nay. Nếu không có chúng ta, dancesport không có được vị trí đáng chú ý trên các gameshow thế này. Nếu anh muốn biết em còn giận anh hay không thì hãy nghe bài 'Cố lên cô gái nhỏ' của em".

Chí Anh bất ngờ và bối rối khi thấy Khánh Thi khóc. Anh bảo: "Giận thì giận mà thương càng thương".

Được biết, đám cưới của chú rể Nguyễn Chí Anh với cô dâu Trần Vũ Khánh Linh sẽ diễn ra vào hồi 17h tại Cung Hữu nghị Việt Xô (Hà Nội). Đám cưới sẽ có khá đông giới nghệ sĩ showbiz và các thành viên của Liên đoàn Thể thao Việt Nam tham dự. Tiệc cưới sẽ được kéo dài tới 21h30 cùng ngày với màn vũ hội đặc sắc do cô dâu chú rể cùng các cộng sự và học trò thể hiện.

Hà Tùng Long

Nguồn: Dân Trí

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]FFxPTGIH3G[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khanh-thi-noi-gi-truoc-viec-chi-anh-bat-ngo-cuoi-vo-a145413.html