Khánh Vân bật mí kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020


Thứ 2, 07/12/2020 | 08:27


Cùng sự kiện

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân vừa tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm đăng quang, đồng thời bật mí những kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam Khánh Vân vừa tung bộ ảnh kỷ niệm 1 năm đăng quang, đồng thời bật mí những kế hoạch chuẩn bị cho Miss Universe 2020.

Ngày 07/12/2019, Khánh Vân đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam. Kể từ ngày đội lên đầu chiếc vương miệng, hoa hậu Khánh Vân luôn tích cực trong các hoạt động thiện nguyện cộng đồng, cùng những dự án xã hội mà cô tâm huyết. 

Hoa hậu Khánh Vân đã phát nước rửa tay, tặng khẩu trang, tặng gạo cho người dân nghèo trong giai đoạn dịch COVID-19 bùng phát lần 1 ở Việt Nam; Vẽ tranh gây quỹ ủng hộ người dân cổ vũ tinh thần các y bác sĩ trong những ngày dịch COVID-19 xuất hiện trở lại ở Đà Nẵng.

Hưởng ứng tinh thần tương thân tương ái, Hoa hậu Khánh Vân mở tài khoản kêu gọi đóng góp cho đồng bào miền Trung khắc phục khó khăn sau hàng loạt cơn bão lũ dữ dội hồi tháng 10 năm nay.

Cùng với các hoạt động thiện nguyện, trong một năm nhiệm kỳ vừa qua Hoa hậu Khánh Vân cũng liên tục đảm nhận vị trí vedette, first face trong các chương trình thời trang lớn, như xuất hiện mở màn cho Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam 2020, mở màn cho Vietnam Runway Fashion Week 2020… 

Thông qua bộ ảnh kỷ niệm một năm đăng quang, Khánh Vân muốn gửi lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ, yêu thương và dõi theo mình trong suốt thời gian qua.

Khánh Vân chia sẻ, cô luôn ý thức được việc mình là đại diện Việt Nam tại Miss Universe 2020 nên bên cạnh lịch làm việc, cô ưu tiên việc tập luyện chuẩn bị cho cuộc thi. 

Tiếng Anh và hình thể là hai yếu tố được Khánh Vân chú trọng và đầu tư tập luyện ngay từ sau đăng quang. Ngoài ra, cô còn học thêm các khoá về kỹ năng giao tiếp, ứng xử, trình diễn… 

Càng gần đến ngày thi, áp lực càng cao nhưng Khánh Vân quan niệm, chỉ cần cố gắng hết sức, thi đấu hết mình để không tiếc nuối điều gì. 

Vi An

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khanh-van-bat-mi-ke-hoach-chuan-bi-cho-miss-universe-2020-a348540.html