Khảo sát Tác động Bền vững của Agoda: Người Việt đánh giá cao nỗ lực của Việt Nam trong hoạt động phát triển bền vững


Thứ 3, 28/03/2023 | 14:15


Theo Khảo sát Tác động Bền vững 2023 của Agoda, người Việt đánh giá cao nỗ lực bảo tồn và phát triển bền vững của quốc gia mình khi họ được yêu cầu nêu tên các quốc gia thực hiện tốt hoạt động bảo tồn và phát triển bền vững. Ở phạm vi toàn cầu, Nhật Bản được người Việt bầu chọn nhiều nhất.

Bảng khảo sát này có hơn mười ba ngàn người đến từ hơn mười quốc gia tham gia trả lời. Họ được yêu cầu xếp hạng các quốc gia dựa trên mức độ nỗ lực phát triển bền vững. Người tham gia khảo sát của tất cả các nước đều đánh giá cao các cách thức bảo tồn của quốc gia mình khi họ đều đưa nước nhà vào vị trí top ba bình chọn.

agoda

Trong số những phản hồi của người Việt, hai trên ba người khen ngợi những nỗ lực bảo tồn của Việt Nam. Nhật Bản và Singapore cũng được người Việt bình chọn là quốc gia có những nỗ lực tích cực khi lần lượt giữ vị trí thứ hai và ba. Ngoài Việt Nam, sáu quốc gia khác cũng đánh giá quốc gia của họ nằm ở vị trí cao nhất, gồm Thái Lan, Hàn Quốc, Indonesia, Úc, Ấn Độ và Nhật Bản.

capture

Ông Enric Casals, Phó chủ tịch Agoda khu vực Đông Nam Á và châu Đại Dương cho biết: “Sự phát triển bền vững đang ngày càng được quan tâm rộng rãi, khi ngày càng nhiều người nhận thấy tầm quan trọng của các biện pháp bảo vệ môi trường ngay tại đất nước của họ và cả ở các nơi khác trên thế giới. Ngoài ra, khách du lịch hiện cũng muốn giảm thiểu tác động chuyến đi của mình lên môi trường, đồng thời mang đến những ảnh hưởng tích cực cho các địa điểm mà họ ghé thăm”.

Agoda ủng hộ du lịch bền vững và bảo tồn thiên nhiên thông qua các chương trình và các hoạt động Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp (CSR), như chương trình ưu đãi đặc biệt trên trang web Agoda.com và ứng dụng Agoda, các hoạt động trồng cây và làm sạch bãi biển.

Về Khảo sát Tác động Bền vững của Agoda 2023

Tất cả mọi số liệu, trừ phi có lưu ý khác, đều do YouGov Singapore Pte Ltd cung cấp. Quy mô khảo sát thực hiện trên 13.137 người trưởng thành tại 11 thị trường: Singapore, Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Indonesia, Đài Loan, Úc, Việt Nam, Ấn Độ, Philippines và Malaysia, được thực hiện từ ngày 24 tháng 02 năm 2023 đến ngày 06 tháng 03 năm 2023. Dữ liệu đã được cân nhắc và đại diện cho đối tượng người trưởng thành (trên 18 tuổi) ở các quốc gia trên.

Về Agoda

Agoda giúp đỡ bất kỳ ai đi đến bất kỳ nơi nào với các ưu đãi giá trị lớn trên mạng lưới toàn cầu gồm 3,2 triệu khách sạn và cơ sở nghỉ dưỡng trên toàn thế giới, cộng với các chuyến bay, dịch vụ đưa đón sân bay và nhiều ưu đãi khác. Agoda.com và ứng dụng di động Agoda có sẵn trong 39 ngôn ngữ và được bộ phận hỗ trợ khách hàng 24/7 hỗ trợ.

Có trụ sở ở Châu Á, Agoda là thành viên của Booking Holdings (Nasdaq: BKNG) và có hơn 6.300 nhân viên tại 33 quốc gia, tận tụy tận dụng công nghệ tốt nhất trong phân khúc thị trường để giúp việc đi lại thêm dễ dàng. 

PV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khao-sat-tac-dong-ben-vung-cua-agoda-nguoi-viet-danh-gia-cao-no-luc-cua-viet-nam-trong-hoat-dong-phat-trien-ben-vung-a570259.html