“Khoảng cách xa nhất là giữa lòng người với nhau”, Hương Giang đồng cảm sâu sắc với câu chuyện yêu xa của nữ chính Kiều Ly


Thứ 5, 11/06/2020 | 13:31


Dàn cố vấn gồm Hương Giang, Minh Hằng, Jun Phạm và Khả Ngân cùng với MC Trấn Thành đã tích cực truyền động lực đến nữ chính Kiều Ly trong tập 6 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3.

“Chả có khoảng cách địa lí nào xa cả. Khoảng cách xa nhất là giữa lòng người với nhau”, dàn cố vấn gồm Hương Giang, Minh Hằng, Jun Phạm và Khả Ngân cùng với MC Trấn Thành đã tích cực truyền động lực đến nữ chính Kiều Ly trong tập 6 Người Ấy Là Ai? – Mùa 3. 

Nữ chính "Người ấy là ai" tập 6.

“Nay Giang có vẻ đỏ thắm, nền nã, thùy mị, đoan trang quá! Sao bao nhiêu số, anh vẫn chưa thấy em có bồ vậy?”, Trấn Thành khen ngợi thì ít, ghẹo thì nhiều, khiến cô em thân thiết Hương Giang bối rối: “Người yêu với em là hơi xa xỉ. Nhưng mà không sao cả. Tự nhiên nó sẽ đến thôi không có gì phải vội.”

“Đề nghị ban biên tập mời những khách mời nào độc thân mà đang có nhu cầu tìm bạn gái, chứ đừng mời những người độc thân mà không có nhu cầu có người yêu”, Trấn Thành nhắm thẳng đến Jun Phạm. Nghe mùi cà khịa đâu đó, chủ nhân ca khúc Đây là một bài hát vui nhanh nhảu: “Sao mọi người nói em không có nhu cầu. Em có nhu cầu chăm sóc bản thân nhiều hơn. Hướng tới hình tượng của người đàn ông độc thân vui tính”. “Khả Ngân nè, em có người yêu hay chưa nè? Sao gầy dữ vậy?”, A Xìn lập tức chuyển đối tượng khiến Khả Ngân thú nhận: “Em có người yêu rồi, em có lâu rồi”. “Em không thấy chi tiết nào gầy ở đây hết trơn đó”, Hương Giang thắc mắc, làm A Xìn giải thích: “Em không thấy cục xương vai đó hả?. “Xương vai ai cũng có”, Jun Phạm chắc nịch, còn Hương Giang lại quyết tung thính: “Jun thử đặt trái tim Jun lên xương vai Giang coi có được không?”. Trấn Thành chỉ biết lắc đầu trước màn tình cảm của đàn em.

“Sao em căng thẳng dữ vậy. Em hồi hộp vì điều gì?”, A Xìn quan tâm khiến Minh Hằng nhanh nhảu diễn sâu: “Em hồi hộp vì được gặp anh. Tại em biết các chàng trai trên kia không có phần cho em”. “Khi đến tham gia chương trình thường có 2 type: 1 là tìm cho khách mời người đàn ông tốt. 2 là sẵn đó tìm cho mình người đàn ông tốt. Em thuộc type nào?”, A Xìn dò xét, khiến Minh Hằng tự tin:“Em thuộc type 1 nha! Mặc dù cũng thèm lắm nhưng em biết kiềm chế anh”.

Thú vị không kém dàn cố vấn chính màn sự xuất hiện của nữ chính Kiều Ly. Là cô gái độc lập tài chính và tự chủ về kinh tế, khi chỉ 28 tuổi đã sở hữu khá nhiều cơ ngơi làm đẹp, nhưng chuyện tình yêu luôn là vấn đề khiến Kiều Ly trăn trở. Từng có mối tình yêu xa tận Đà Lạt, Kiều Ly luôn vun vén và chủ động bên cạnh người yêu, nhưng chính sự xa mặt cách lòng đã khiến họ bắt đầu có nhiều rào cản. Quyết định tạm dừng và làm bạn, là cách mà Kiều Ly và bạn trai cũ lựa chọn sau tất cả. Đến với chương trình Người Ấy Là Ai? – Mùa 3, Kiều Ly hy vọng sẽ tìm được chàng Độc thân cho riêng mình.

“Xinh và lung linh như một nụ hoa rung rinh”, Trấn Thành khen ngợi không ngớt nữ chính Kiều Ly. “Chia sẻ như em chắc là em độc lập về kinh tế đúng không?”, A Xìn nhanh chóng hỏi thăm giúp nữ chính cởi mở: “Dạ vâng ạ. Em đang có sở hữu 1 chuỗi làm đẹp”. “1 chuỗi làm đẹp là giàu lắm đó”, Jun Phạm thảng thốt trong khi A Xìn tìm hiểu thêm: “Cho anh hỏi là cái anh chàng mà chia tay có thể làm bạn với em. Sao có thể làm bạn được?”. “Tụi em yêu nhau trong 3 năm. Đã chia tay được 1 năm rồi. Cách đây 1 năm tụi em đã có thời gian dự định ra Hà Nội lập nghiệp. Nhưng yêu xa thời gian dành cho nhau không có, tình cảm cũng nhạt phai dần. Anh ấy có người yêu mới, em thì không. Từ đầu tụi em mới yêu đã yêu xa rồi” - nữ chính chia sẻ khiến dàn cố vấn đồng cảm sâu sắc.

“Vấn đề ở đây không phải là địa lí mà vấn đề là anh này không chủ động nhiều. Nên mình thấy rằng người con trai này không đủ che chở và yêu thương em”, Jun Phạm nhanh chóng tìm thấy điểm khúc mắc trong câu chuyện, khiến nữ chính trải lòng: “Em cảm thấy mình đứng giữa tình yêu của mình nhưng mình vẫn cô đơn đấy ạ”. Trấn Thành cũng nhanh chóng dành cho nữ chính lời khuyên: “Em là người phụ nữ khá an toàn, anh cần em bốc đồng hơn, mở lòng hơn để enjoy hơn trong cuộc đời này. Biến mình thành người phụ nữ thú vị”, trong khi Hương Giang cũng thấu hiểu: “Tại vì tất cả sự xinh đẹp, hay giỏi giang trong sự nghiệp người ta sẽ chỉ ấn tượng thời gian đầu. Chả có khoảng cách địa lí nào xa cả. Khoảng cách xa nhất là giữa lòng người với nhau. Nhiều khi ngồi cạnh nhau nhưng trái tim không đồng điệu vẫn thấy xa”. Đồng tình cùng Hương Giang, A Xìn nhắn nhủ: “Có chân lý thế này, người ta thường hay bảo là sao dễ quên nhau, người ta dễ phôi phai theo thời gian. Cái buồn cười là người ta chỉ nhìn thấy cái phôi pha của những người còn lại không nhìn thấy sự nhàm chán của bản thân…. Cơ chế của con người cũng như chơi game, người ta còn thấy thú vị, thấy tò mò người ta ở lại bên nó để người ta trân trọng. Còn khi cái gì mà cảm thấy rằng nhiêu đó à, thì không còn gì để hấp dẫn nhau. Cảm xúc, sắc đẹp, tiền tài là điều kiện nộp đơn còn ở lại bao lâu thì do em thú vị và chất lượng bao nhiêu”.

Tiếp nối sau khoảnh khắc trải lòng đầy cảm xúc của nữ chính Kiều Ly là phần xuất hiện choáng ngợp của 5 cực phẩm. Ai cũng sở hữu nét đẹp riêng, tính cách riêng nhưng chàng cực phẩm nào sẽ làm rung động trái tim nữ chính Kiều Ly?

Thanh Tùng 

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/khoang-cach-xa-nhat-la-giua-long-nguoi-voi-nhau-huong-giang-dong-cam-sau-sac-voi-cau-chuyen-yeu-xa-cua-nu-chinh-kieu-ly-a326809.html