Khoảnh khắc hậu trường ngọt ngào của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn


Thứ 4, 10/08/2022 | 10:27


Cùng sự kiện

Hình ảnh hậu trường "tình bể bình" của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư trong phim Tinh hán xán lạn nhận được đông đảo sự chú ý của cộng đồng mạng.

Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư hiện đang là một trong số những cặp đôi được yêu mến trên màn ảnh Hoa ngữ qua sự kết hợp trong bộ phim Tinh hán xán lạn. Cặp đôi diễn những cảnh tình cảm quá ngọt ngào khiến người hâm mộ không xao xuyến và tích cực "đẩy thuyền". 

Theo đó, mới đây một số hình ảnh thân mật của Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư ở hậu trường Tinh hán xán lạn đã được tung ra. Trên phim tình cảm là vậy, thế nhưng ở ngoài đời cặp “gà bông” này còn ngọt ngào nhiều hơn nữa. Từng ánh mắt, cử chỉ, hay chỉ là một động tác nhỏ của cả 2 cũng khiến dân tình bấn loạn.

Tin tức giải trí - Khoảnh khắc hậu trường ngọt ngào của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn
Tin tức giải trí - Khoảnh khắc hậu trường ngọt ngào của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn (Hình 2).
Ngô Lỗi - Triệu Lộ Tư đóng cảnh tình cảm ở hậu trường phim Tinh hán xán lạn. 

Nhìn những biểu cảm, nụ cười hài lòng khiến không ít fan couple của cặp đôi đã phải ghen tị với nhân viên đoàn làm phim vì được thấy tận mắt cảnh tình cảm của cặp đôi diễn viên. 

Là một trong số những mỹ nhân Hoa ngữ trở lại đường đua phim ảnh cùng Triệu Lệ Dĩnh và Dương Tử, Triệu Lộ Tư ban đầu không được nhiều người quan tâm.

Bởi cô không phải là diễn viên quá đông fan như Dương Tử, cộng thêm diễn xuất của người đẹp cũng không được đánh giá cao. Tuy nhiên, sau khi tham gia Tinh hán xán lạn, thiện cảm của công chúng dành cho cô nhiều hơn nhờ sự nỗ lực, học hỏi.

Tin tức giải trí - Khoảnh khắc hậu trường ngọt ngào của Triệu Lộ Tư - Ngô Lỗi trong Tinh Hán Xán Lạn (Hình 3).
Sự kết hợp lần này của cặp đôi nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. 

Bộ phim cổ trang Tinh hán xán lạn với sự tham gia diễn chính của bộ đôi Ngô Lỗi và Triệu Lộ Tư. Phim được chuyển thể từ bộ tiểu thuyết Tinh hán xán lạn, may mắn quá thay của tác giả Quan Tâm Tất Loạn, gây ấn tượng với khán giả nhờ những tình tiết gay cấn và dàn nhân vật mang cá tính riêng. Đặc biệt, màn phối hợp ăn ý của Triệu Lộ Tư và Ngô Lỗi trong phim khiến khán giả yêu mến vì quá ngọt ngào, đáng yêu.

Lên sóng vào cùng thời điểm với Hạnh phúc đến vạn gia của Triệu Lệ Dĩnh, Tinh hán xán lạn vẫn có chỗ đứng riêng khi điểm Douban của phim mở ban đầu là 7,4 (sau đó tăng lên 7,9). So với Hạnh phúc đến vạn gia của Triệu Lệ Dĩnh (7,3 điểm), phim có phần nhỉnh hơn.

Bích Thảo (T/h)

Ảnh: Weibo 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khoanh-khac-hau-truong-ngot-ngao-cua-trieu-lo-tu-ngo-loi-trong-tinh-han-xan-lan-a547352.html