Khoảnh khắc sao Việt gặp tai nạn vì vai diễn ở hậu trường khiến fan xót xa


Thứ 4, 15/04/2020 | 03:20


Chuyện các sao Việt gặp tai nạn trên phim trường vốn xảy ra thường xuyên, thế nhưng không ít lần các vụ tai nạn này diễn ra khá nghiêm trọng khiến người hâm mộ lo lắng.

Chuyện các sao Việt gặp tai nạn trên phim trường vốn xảy ra thường xuyên, thế nhưng không ít lần các vụ tai nạn này diễn ra khá nghiêm trọng khiến người hâm mộ lo lắng.

Trúc Anh

Mới đây, một video hậu trường phim Mắt biếc được chia sẻ, khiến cộng đồng mạng chú ý. Đây là phân cảnh Ngạn đến đón Hà Lan ở trường học và chở cô về bằng xe đạp. Dũng chạy xe máy, bám theo phía sau. Theo nội dung trong phim, Ngạn chạy xe nhanh đến mức có lúc vượt cả Dũng.

Để làm được điều này, ở hậu trường, Ngạn (Trần Nghĩa) cần sự trợ giúp của một chiếc ôtô chạy phía trước. Trần Nghĩa sử dụng một tay lái xe, tay còn lại bám vào thanh sắt. Có lẽ vì tốc độ chạy nhanh, tay lái không chắc, hoặc Trúc Anh không quen ngồi một bên, sự cố đáng tiếc đã xảy ra. Trúc Anh bị ngã từ trên xe xuống khá mạnh. May mắn, cô không bị thương trên mặt và nhanh chóng lấy lại bình tĩnh sau khi được ê-kíp hỗ trợ.

Khi đoạn clip được chia sẻ, nhiều khán giả bày tỏ thương Trúc Anh. Một thành viên mạng chia sẻ: "Ngồi xe một bên chưa quen nên dễ bị vậy. Tội Hà Lan quá". Người khác để lại bình luận: "Nhìn cô ấy ngã xe mà xót quá. Mặc áo dài, ngồi một bên thực sự khó khăn".

Trúc Anh bị ngã mạnh trong hậu trường "Mắt biếc".

Lý Hải

Không chỉ có Trúc Anh, Lý Hải cũng từng gặp phải tai nạn nghiêm trọng trong quá trình quay phim. Theo đó, trong một phân đoạn của bộ phim "Lật Mặt 2", Lý Hải đã gặp tai nạn khi tự mình thực hiện một cảnh rượt đuổi bằng xe motor mà không cần tới diễn viên đóng thế. Xe của Lý Hải cùng người bạn diễn đã bất ngờ mất kiểm soát trong khi đang thực hiện ghi hình vì nam diễn viên bị khuất tầm nhìn và suýt chạm xe tải phía trước. Sau tai nạn, Lý Hải được chẩn đoán bị rạn xương sườn số 5 và số 6 cùng nhiều vết trầy xước trên người.

Lý Hải bị thương khắp người vì quay cảnh mạo hiểm. 

Ninh Dương Lan Ngọc

Trong khi đang thực hiện một cảnh quay cho một bộ phim "Găng Tay Đỏ", Lan Ngọc bất ngờ gặp tai nạn nghiêm trọng. Để thực hiện cảnh quay mạo hiểm, ekip đã yêu cầu có diễn viên đóng thế tuy nhiên Ninh Dương Lan Ngọc quyết định tự mình thực hiện cảnh quay này để tăng thêm sức thuyết phục cho nhân vật.

Ở cảnh quay này, Ninh Dương Lan Ngọc lái mô tô với tốc độ cao trên đường. Thật không may, nữ diễn viên loạng choạng tay lái, tông vào đầu xe tải và ngã bật xuống đường. Cả đoàn phim đã vô cùng hoảng hốt trước tai nạn của nàng "ngọc nữ". Ngay lập tức, Lan Ngọc được đưa đi cấp cứu và được chuẩn đoán gãy xương chân, cần bó bột và hoãn quay phim để có thể phục hồi.

Ninh Dương Lan Ngọc gặp tai nạn trên phim trường "Găng tay đỏ". 

Thanh Tùng (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khoanh-khac-sao-viet-gap-tai-nan-vi-vai-dien-o-hau-truong-khien-fan-xot-xa-a319651.html