Khỏe mạnh lại sau tai biến nhờ phương pháp mới phục hồi chức năng bằng thảo dược + vật lý trị liệu


Thứ 3, 05/11/2019 | 02:06


Bác Đinh Ngọc Ánh ( 68 tuổi, Times city, Hà Nội ) bị tai biến mạch máu não và đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn nhờ áp dụng phương pháp mới trong quá trình phục hồi.

Bác Đinh Ngọc Ánh ( 68 tuổi, Times city, Hà Nội ) bị tai biến mạch máu não và đã hồi phục sức khỏe gần như hoàn toàn nhờ áp dụng phương pháp mới trong quá trình phục hồi chức năng.

Hôm nay tôi sang thăm bác trong một ngày Hà Nội đã chớm đông, theo phản xạ tôi xách túi cam và 1 hộp sữa sang thăm bác. Vừa đẩy cửa vào tôi khá ngỡ ngàng và bối rối khi thấy bác đang tất bật chăm lo cho đứa cháu nội. Dường như hiểu được tâm lý của tôi bác cười hiền hậu bảo:  “ Chắc vẫn tưởng bác nằm bẹp trên giường như trước hả?” Tôi cười trừ và ấp úng...  

Nhìn bác giờ đây chắc ít ai có thể nghĩ rằng mới 2 năm trước thôi bác đã từng bị tai biến và phải nằm một chỗ, tất cả sinh hoạt ăn uống đều do người khác chăm sóc không khác gì đứa trẻ. Sinh hoạt của cả nhà bị đảo lộn, anh chị tôi cũng vì quá vất vả và áp lực mà nhiều lần to tiếng và giận nhau cả tuần. Nhìn bác chăm sóc cho cháu nội tôi thầm nghĩ bác đã làm gì để hồi phục sức khỏe được như hôm nay và điều kỳ diệu gì đã đến với bác?  Bác thì vẫn nói do trời phật vẫn thương bác. Nhưng bản thân tôi biết rằng, để có được ngày hôm nay, cả bác và các anh chị tôi đã từng nỗ lực rất nhiều. 

Tai biến mạch máu não - biến cố bất ngờ khiến sức khoẻ sa sút

Bác vốn là người phụ nữ khỏe mạnh và tháo vát, bác trai mất sớm nên bác một thân một mình chăm lo cho 3 người con trưởng thành và yên bề gia thất. Những tưởng suốt một đời tảo tần vất vả, khi về già con cái vương trưởng rồi thì là lúc bác có thể an yên hưởng thụ tuổi già,  nhưng biến cố lại bất ngờ ập đến. 

Tai biến mạch máu não là bệnh lý mạch máu não thường gặp

Bác nhớ lại: “ Hôm đó trời rất lạnh, bác đang ngủ thì thức giấc, thấy đầu óc chếnh choáng và quay cuồng, bác định dậy đi vệ sinh thì giật mình thấy một nửa thân trái gần như không nhúc nhích được. Lúc đó bác chỉ biết ú ớ gọi con, sau đó mọi việc gần như mơ hồ và không rõ ràng. Chỉ nhớ là bọn nó lấy kim châm vào tay bác sau đó đưa bác ra xe đi viện ngay trong đêm” 

Những ngày sau đó ở bệnh viện, tôi vẫn thường xuyên đến thăm bác. Nhiều lần tôi đã phải quay đi chỗ khác để lén lau nước mắt vì trông bác tội quá.  Bác được điều trị theo phác đồ của bác sĩ và khi được xuất viện, mặc dù những nguy hiểm đã qua đi nhưng sức khỏe của bác đã tụt dốc hoàn toàn. Nói năng ú ớ không tròn vành rõ tiếng, một nửa người bên trái yếu và cả về nhận thức cũng không còn minh mẫn. Tôi đã nhìn thấy trong mắt các anh chị nỗi lo và nỗi buồn vô tận. Vừa thương mẹ vất vả một đời nay đến tuổi già lại đau ốm, vừa không biết những ngày tiếp theo sẽ chăm sóc mẹ ra sao. Thời điểm đó, đối với bệnh nhân tai biến mạch máu não, mọi người đã xác định bác sẽ khó có cơ hội phục hồi trở lại như bình thường. 

Phục hồi sau tai biến nhờ áp dụng phương pháp mới

Theo lời khuyên của bác sĩ, sau khi xuất viện, anh chị tôi đưa bác đến trung tâm phục hồi chức năng ngay gần nhà, mỗi tuần bác đi tập 4 - 5 buổi. Song song với tập vật lý trị liệu ở trung tâm, bác đã được sử dụng thêm phương pháp phục hồi chức năng mới bằng thảo dược với Kinh Vương Não Bộ. 

Bác kể lại : “ Lúc từ viện về bác rất yếu, vệ sinh cá nhân ăn uống cũng khó khăn, muốn tự làm mọi việc đỡ phiền đến con cái nhưng không cố được. May sao đi tập vật lý trị liệu với uống kèm Kinh Vương Não Bộ lại thấy hợp thế, vài tháng sau bác thấy tiến bộ hơn nhiều. Đầu tiên là có được giấc ngủ sâu hơn và đỡ đau đầu hẳn, tay chân cũng bớt tê bì và cử động dễ dàng hơn” 

Tự cảm thấy sức khoẻ đã bước đầu có những tiến triển tốt sau 3 tháng, anh chị tôi quyết định để bác tự tập luyện Phục hồi chức năng tại nhà kết hợp với uống Kinh Vương Não Bộ hàng ngày. 

Cứ đều đặn mỗi ngày như vậy, bác dần tự phục vụ được mình, ăn uống vệ sinh cá nhân đi lại trong nhà đã chủ động. 

“ Các anh chị không cho bác làm gì nhưng tự thấy sức mình vẫn còn giúp được con cháu nên bác vẫn làm những việc trong khả năng. Nấu ăn dọn dẹp nhẹ nhàng, đưa đón và chăm sóc cu Bin trước khi ba mẹ nó tan làm. Cũng may gặp thầy gặp thuốc mà có được sức khoẻ như hôm nay" Bác Ánh vui vẻ chia sẻ cùng tôi.

Thoáng cái mà trời đã xẩm tối từ lúc nào, tạm biệt bác ra về mà lòng thấy vui, nụ cười hiền hậu của bác vẫn theo tôi mãi. Trong lòng thầm ước ao  giá mà mọi người sau tai biến đều được phục hồi nhanh như bác thì tốt biết mấy…

Chia sẻ vài dòng chỉ với mong muốn nếu có ai giống bác tôi thì thử áp dụng phương pháp này biết đâu điều kỳ diệu sẽ đến.

Mỗi năm ở Việt Nam có đến 200.000 ca mắc tai biến mạch máu não, nhiều người trong đó đã phải sống cuộc sống tàn phế, kiệt quệ tới cuối đời... bản thân người bệnh và gia đình họ hẳn đã phải chịu rất nhiều nỗi đau khổ và tuyệt vọng. Chỉ hi vọng rằng mọi bệnh nhân mắc phải tai biến mạch máu não sẽ may mắn tìm được phương pháp điều trị phù hợp để có thể sớm phục hồi sức khỏe và tìm được niềm vui trong cuộc sống. 

        Ghi theo lời kể của chị Quỳnh Anh trên báo Đời sống pháp luật

- Hải Đăng--

Thông tin cho bạn:

TPCN Kinh Vương Não Bộ - Đẩy nhanh quá trình Phục Hồi Chức Năng 

Với thành phần chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên kết hợp với các nguyên tố vi lượng bổ sung cho sự hồi phục và phát triển của não bộ sẽ có tác dụng sau:

Phục hồi hiệu quả chức năng vận động, chức năng nói, nhận thức, cảm giác, trí nhớ, cụ thể như phối hợp các động tác vận động tinh và thô được chính xác giúp BN có thể tự đi lại, tỉnh táo nhận thức tốt hơn, nói và phát âm rõ ràng trở lại.

Giúp người bệnh kiểm soát tốt cơ tròn, vệ sinh tự chủ.

Dễ ngủ và giảm dần lượng thuốc ngủ và an thần

Sản phẩm được sản xuất dưới dây chuyển sản xuất công nghệ bào chế hiện đại giúp giữ lại tối đa hàm lượng các hoạt chất quý có trong nguồn thảo dược do vậy đã phát huy tối ta công dụng và mang lại hiệu quả bất ngờ cho bệnh nhân.

Xem thêm >>> Quý độc giả muốn tìm hiểu về Kinh Vương Não Bộ để sử dụng sẽ xem Tại Đây

Đơn vị tiếp thị và phân phối: Công ty CP KD DV &TM Nam Phương

Địa chỉ: Số 17 ngõ 144 Quan Nhân, Thanh Xuân, Hà Nội

Chuyên gia giải đáp -  tư vấn: 0968 330 923024.35551887

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khoe-manh-lai-sau-tai-bien-nho-phuong-phap-moi-phuc-hoi-chuc-nang-bang-thao-duoc-vat-ly-tri-lieu-a299586.html