Khởi đầu năm học mới cùng Chíp Chíp


Thứ 4, 13/08/2014 | 01:08


(ĐSPL) - Chào mừng năm học mới, mì ăn liền Chíp Chíp đã khởi động chương trình khuyến mãi “Cùng Chíp Chíp đến trường”.

(ĐSPL) - Chào mừng năm học mới, mì ăn liền CHÍP CHÍP đã khởi động chương trình khuyến mãi “Cùng Chíp Chíp đến trường” với những món quà tặng xinh xắn dành cho các em học sinh. 

Dự kiến từ ngày 1/8/2014 đến hết ngày 30/8/2014, khi mua thùng mì ăn liền Chíp Chíp khách hàng sẽ được tặng ngay 3 cuốn tập và 3 cây thước đánh dấu ngay trong mỗi thùng mì. Với quà tặng dễ thương, hữu ích này, Chíp Chíp hy vọng sẽ góp phần giúp cho các bé khởi đầu một năm học mới hoàn hảo, vui đến lớp và đạt nhiều thành tích tốt trong học tập.

Thời gian qua, người tiêu dùng đã biết đến mì ăn liền Chíp Chíp từ Vina Acecook như là một sản phẩm mang tính đột phá, nổi bật bởi khả năng đáp ứng một cách tốt nhất nhu cầu bữa ăn sáng toàn diện: chất lượng, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian.

Khởi đầu năm học mới cùng Chíp Chíp

 

Bằng công nghệ hiện đại Nhật Bản giúp sợi mì ăn liền Chíp Chíp có độ hoàn nguyên nhanh hơn, giúp dễ dàng có ngay một bữa ăn sáng thơm ngon, hấp dẫn chỉ sau 1 phút 30 giây, qua đó, mang lại một khởi đầu ngày mới hoàn hảo cho cả gia đình.

Bên cạnh việc cung cấp các bữa ăn toàn diện cho cả nhà, đến với chương trình khuyến mãi “Cùng Chíp Chíp đến trường”, Vina Acecook mong muốn được chung sức cùng mọi gia đình tạo khởi đầu năm học mới hoàn hảo cho các bé, thông qua đó giúp các bé vui đến lớp với tặng phẩm dễ thương, hữu ích từ Chíp Chíp.

Chương trình khuyến mãi “Cùng Chíp Chíp đến trường” được áp dụng rộng rãi trên toàn quốc cho cả 2 hương vị hấp dẫn: Sườn Cay, Tôm Chua Cay.