Khơi gợi bản ngã JayTee “sống” lại, RPT MCK được mệnh danh là truyền nhân của JustaTee


Thứ 7, 14/11/2020 | 15:15


Cùng sự kiện

Giám khảo JustaTee mãn nguyện khi được trở về với bản ngã Jaytee sau màn kết hợp rap melody đỉnh cao với RPT MCK tại đêm Chung Kết 2 của Rap Việt.

Giám khảo JustaTee mãn nguyện khi được trở về với bản ngã Jaytee sau màn kết hợp rap melody đỉnh cao với RPT MCK tại đêm Chung Kết 2 của Rap Việt.

Đã từng chia sẻ ở vòng Chinh Phục, giám khảo JustaTee rất hạnh phúc khi cuối cùng cũng đã tìm ra được truyền nhân tiếp nối rap melody và đó là RPT MCK. Trở lại với Vòng Chung Kết, bộ đôi JustaTee và RPT MCK bắt cặp với nhau tạo nên một bản rap Dân Chơi Xóm đậm chất melody nhưng vẫn rất bùng nổ và cực kỳ trendy.

Trở lại với vòng Chung Kết, bộ đôi JustaTee và RPT MCK bắt cặp với nhau tạo nên một bản rap Dân Chơi Xóm đậm chất melody nhưng vẫn rất bùng nổ và cực kỳ trendy.

Vận dụng khả năng rap melody đỉnh cao, RPT MCK mở đầu Dân Chơi Xóm cực máu lửa đủ để “đốt cháy” cả sân khấu Rap Việt thành club và khiến 4 huấn luyện viên phải đứng lên nhún nhảy.

Nối theo đó, JustaTee xuất hiện cùng giọng rap melody đặc trưng đẩy mạnh phần chorus khiến cả bản nhạc như bùng nổ hơn và chắc hẳn khi nghe đến câu thứ 2 của đoạn hook, fan hâm mộ JustaTee từ những ngày đầu có lẽ đã nhận ra được màu sắc “Jaytee”… quay trở lại trên sân khấu Rap Việt.

Là một trong những người hào hứng nhất với màn trình diễn này, Binz cho biết ngày trước, khi anh mới bắt đầu bước vào rap, anh luôn mơ ước có được một đoạn hook của JustaTee trong bài hát của mình và niềm ao ước đó vẫn còn nguyên vẹn cho đến ngày hôm nay. Đầy mãn nhãn với phần biểu diễn trên, HLV Binz khẳng định: “Lúc nào JustaTee on chorus là bài hát sẽ ok, không cần phải lo gì hết!”.

Vận dụng khả năng rap melody đỉnh cao, RPT MCK mở đầu Dân Chơi Xóm cực máu lửa đủ để “đốt cháy” cả sân khấu Rap Việt thành club và khiến 4 huấn luyện viên phải đứng lên nhún nhảy.

Nối tiếp những cảm xúc vỡ òa đó, RPT MCK chớp ngay thời cơ đặt đúng vấn đề mà các fan đang mong chờ: “Thế bao giờ 2 anh định ra Lả Lướt ạ?”. Đây quả là một câu hỏi mà fan cứng của “thánh ngâm demo” JustaTee vẫn đang tự hỏi nhau về những bản nhạc còn dang dở của idol. Nói về RPT MCK, Binz nhận xét rằng lyrics của anh chàng vừa bay bổng nhưng cũng vừa buồn cười và đặc biệt ở chỗ 2 điều không liên quan ấy cuối cùng lại được kết hợp hết sức mượt mà thậm chí là bắt tai trong Dân Chơi Xóm.

“Cái chất của MCK là luôn luôn cháy bỏng trên sân khẩu” – đây là những điều HLV Suboi nhận định về “truyền nhân của JustaTee”. Bên cạnh đó, Suboi hết sức hào hứng khi được chứng kiến lại một Jaytee sau ngần ấy năm đã xuất hiện trở lại đầy ngoạn mục trên sân khấu Rap Việt.

“Cái chất của MCK là luôn luôn cháy bỏng trên sân khẩu” – đây là những điều HLV Suboi nhận định về “truyền nhân của JustaTee”.

Cùng chung cảm xúc với Binz và Suboi, Karik cho biết: “Từ khi JustaTee có gia đình, đã lâu lắm rồi Karik không thấy một JustaTee chất như thế này”. Vốn đã quá quen với trò “ngâm demo” của JustaTee, Karik nhận định bài này có lẽ đã bị JustaTee “yểm” từ lâu cho đến khi gặp được “cạ cứng” RPT MCK mới có dịp được bùng nổ cho thiên hạ trầm trồ.

Có lẽ những lời nói của Karik đã chạm đến sâu bên trong cảm xúc của JustaTee, anh bày tỏ: “Ngày mà JustaTee làm âm nhạc kiểu rap melody từ những năm 2008 – 2009 thì số người nghe không nhiều và mình phải kiềm mình đi một tí để làm những thứ lớn lao hơn. Và đến khi có Rap Việt, gặp được những người như MCK thì mình đã được quay trở lại những tháng ngày ấy. Như mọi người thấy, Jaytee đã và đang hồi sinh”.

Bằng tất cả những cảm xúc thăng hoa như thế, JustaTee gửi lời cảm hơn sâu sắc đến MCK và Rap Việt vì đã cho anh được nhìn thấy bản ngã của chính mình vốn đã từng “ngủ quên” sau ngần ấy năm.

Linh Chi

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khoi-goi-ban-nga-jaytee-song-lai-rpt-mck-duoc-menh-danh-la-truyen-nhan-cua-justatee-a346090.html