Khối tài sản khổng lồ của đại gia Đắk Lắk đột tử ở sân bay Nội Bài


Thứ 3, 25/08/2015 | 00:54


(ĐSPL) - Đại gia Nguyễn Văn Hùng (tức Đại Hùng), được biết đến là người sở hữu khách sạn đạt tiêu chuẩn năm sao đầu tiên ở Đắk Lắk.

(ĐSPL) - Đại gia Nguyễn Văn Hùng (tức Đại Hùng), được biết đến là người sở hữu khách sạn đạt tiêu chuẩn năm sao đầu tiên ở Đắk Lắk.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa, sáng 23/8, nguồn tin gia đình cho biết, ông Hùng bị đột tử vào sáng ngày 21/8, khi mới đáp máy bay xuống Hà Nội.

Sau đó, linh cữu được đưa từ Hà Nội về tư gia để chuẩn bị tang lễ.

Theo cáo phó, lễ tang được tổ chức 4 ngày (22 - 25/8) tại tư gia, khách sạn Đại Hùng trên đường Hùng Vương (TP. Buôn Mê Thuột, Đắk Lắk).

Theo người nhà, nguyên nhân dẫn đến cái chết của vị đại gia này có thể do đột quỵ. Bản thân ông Hùng có tiền sử bệnh cao huyết áp.

Đại gia Hùng sở hữu nhiều đất đai, bất động sản, trung tâm thương mại, hàng loạt khách sạn, nhà hàng sang trọng, tầm cỡ tại Đắk Lắk.

Đại gia Đại Hùng (SN 1955), nguyên quán tỉnh Bình Định, lên Đắk Lắk lập nghiệp, xuất thân từ một cán bộ ngân hàng và là thành viên chi hội luật gia tại Đắk Lắk.  Sau đó, ông Hùng chuyển sang kinh doanh xe gắn máy, cà phê và phất lên là một đại gia khét tiếng chịu chơi, mê săn bắn.

Ông Hùng được biết đến với tên gọi "đại gia phố núi", khi nói về mức độ giàu có tài sản. Ông sở hữu nhiều đất đai, bất động sản, trung tâm thương mại, hàng loạt khách sạn, nhà hàng sang trọng, tầm cỡ tại Đắk Lắk.

Đại gia Đại Hùng được biết đến là người sở hữu khách sạn đạt tiêu chuẩn năm sao đầu tiên ở Đắk Lắk.

Cũng vì thú chơi này, năm 2003, ông "nổi tiếng bất thường", liên tục được truyền thông nhắc tên trong vụ án bắn hạ một lúc 2 con bò tót tại Khu Bảo tồn thiên nhiên Ea Sô (Ea Kar, Đắk Lắk).

Mới đây, vị đại gia này lại được nhắc tên khi lấn sân sang lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng và sở hữu khối tài sản kếch sù.

Trong đó, ông được biết đến là người sở hữu khách sạn đạt tiêu chuẩn năm sao đầu tiên ở Đắk Lắk.

Ngọc Anh (Tổng hợp)


Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khoi-tai-san-khong-lo-cua-dai-gia-dak-lak-dot-tu-o-san-bay-noi-bai-a107706.html