Khởi tố, bắt tạm giam đối tượng tẩm xăng đốt vợ


Thứ 5, 29/10/2015 | 04:30


(ĐSPL) - Do nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng nên Cầu đã mua xăng đến quán gội đầu của vợ, dội xăng lên người chị này và châm lửa đốt.

(ĐSPL)- Do nghi ngờ vợ có quan hệ ngoài luồng nên Cầu đã mua xăng đến quán gội đầu của vợ, dội xăng lên người chị này và châm lửa đốt.

Theo tin tức báo Công an nhân dân, ngày 28/10, Công an thành phố Lạng Sơn đã ra quyết định tạm giữ hình sự đối tượng Lăng Tiến Cầu, 39 tuổi, trú tại số 7 ngõ 1 đường Minh Khai, phường Hoàng Văn Thụ, TP Lạng Sơn để điều tra về hành vi giết người.

Đối tượng Lăng Tiến Cầu tại cơ quan công an (Ảnh: báo Công an nhân dân)

Tại cơ quan điều tra, Lăng Tiến Cầu khai nhận, do mâu thuẫn gia đình nên Cầu và vợ là chị Tô Kim Phượng (36 tuổi) đã ly thân hơn 1 năm trước. Hai con nhỏ đều sống cùng chị Phượng.

Dẫn nguồn tin báo Đại Đoàn Kết, vào khoảng 15h ngày 25/10, do nghi vợ có quan hệ ngoài luồng, Cầu đã đi mua một chai xăng rồi đến của hàng làm tóc của chị P.  Thấy chị P. đến mở cửa và gội đầu cho khách, Cầu lao vào đổ chai xăng lên đầu, người vợ mình rồi châm lửa.

Thấy chị Phượng bị đốt cháy, người dân đã tìm cách dập lửa và đưa chị đi cấp cứu. Ngay sau đó, nạn nhân được chuyển vào khoa Chấn thương- Bỏng, bệnh viện đa khoa tỉnh Lạng Sơn, diện tích 60\% cơ thể. Do tiên lượng nặng, chị Phượng được chuyển lên Hà Nội tiếp tục điều trị.

Đối tượng sau khi gây án, đã bỏ trốn. Trưa ngày 26/10, Cầu đã đến Công an TP lạng Sơn đầu thú.  

NINH LAN (Tổng hợp) 

[mecloud]iEWCcRvTIz[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khoi-to-bat-tam-giam-doi-tuong-tam-xang-dot-vo-a116991.html