Khởi tố đối tượng đánh chết bạn vì bị chê không biết múa côn


Thứ 2, 02/04/2018 | 14:02


Trong lúc ẩu đả vì bị chê bai không biết múa côn nhị khúc, Hoài dùng vỏ chai bia đập vỡ đâm K. tử vong.

Trong lúc ẩu đả vì bị chê bai không biết múa côn nhị khúc, Hoài dùng vỏ chai bia đập vỡ đâm K. tử vong.

Theo tin từ Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình, vừa qua, cơ quan này đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Đinh Thiên Hoài (26 tuổi, trú tại thôn Bình Minh, xã ChưKpo, huyện KrongBuk, tỉnh Đắk Lắk) về tội giết người xảy ra tại Lào.

Theo hồ sơ của cơ quan điều tra, trước đó, khoảng 22h ngày 24/3, Nguyễn Hải K. (SN 1989, trú tại xã Quảng Hòa, TX.Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình) cùng nhóm bạn đi chơi đêm về, tới lán trại công trình xây dựng tại TP. Viêng Chăn (Lào) thì bắt gặp Hoài múa côn ngoài sân.

Đinh Thiên Hoài tại cơ quan công an. Ảnh do Công an cung cấp

Thấy vậy nên K. nói: "Không biết múa côn mà cũng bày đặt múa". Bực tức, Hoài đáp lại: "Anh biết thì chỉ cho em mấy đường, không biết mà còn ba hoa".

Sau đó, hai bên có lời qua tiếng lại. Bất ngờ Hoài dùng côn nhị khúc đánh trúng vào thái dương trái của anh K. gây chảy máu. Thấy vậy, nhiều người trong lán đã can ngăn và băng vết thương cho K..

Tuy nhiên, K. lại tiếp tục thách thức đánh nhau, bực tức Hoài đã lấy vỏ chai bia đi tới chỗ K. Khi đó K. cũng lao tới, Hoài liền đập vỡ đáy chai bia và đâm 1 nhát trúng mang tai trái khiến nạn nhân bị thương.

Thấy tình trạng nạn nhân nghiêm trọng, những người có mặt đã đưa K. đi cấp cứu tại Bệnh viện Hà Nội - Viêng Chăn, đến ngày 25/ 3 thì K. tử vong.

Sau khi xảy ra sự việc, Hoài và một số người bạn đã đưa thi thể K. về cho gia đình an táng rồi Hoài đến Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Quảng Bình đầu thú.

Vũ Đậu (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/khoi-to-doi-tuong-danh-chet-ban-vi-bi-che-khong-biet-mua-con-a224516.html