Khởi tố kẻ đâm “vùng kín” nhiều phụ nữ


Thứ 3, 09/12/2014 | 09:37


(ĐSPL) - Công an TP Huế vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Trần Hữu Phúc (SN 1991), để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

(ĐSPL) - Tin tức từ cơ quan Công an TP Huế, đơn vị vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 2 tháng đối với Trần Hữu Phúc (SN 1991), trú tại 45 Lê Duẩn, TP Huế để làm rõ hành vi cố ý gây thương tích.

Theo đó, Phúc chính là kẻ biến thái đã dùng vật nhọn đâm vào “vùng kín” của nhiều phụ nữ, gây hoang mang cho người dân trong thời gian gần đây.

Qua một thời gian điều tra, theo dõi, chiều ngày 30/11, lực lượng trinh sát hình sự Công an TP Huế đã bắt giữ tên Phúc khi hắn đang lẩn trốn tại căn nhà ở số nhà 101 Phan Đình Phùng, phường Vĩnh Ninh (TP Huế).

Khởi tố kẻ đâm “vùng kín” nhiều phụ nữ
Đối tượng Phúc tại cơ quan điều tra. Ảnh: P.H

Tại cơ quan công an, Phúc khai nhận đã dùng bút chì nhọn hoặc một thanh gỗ được vót sắc nhọn để thực hiện 8 vụ đâm vào “vùng kín” của chị em phụ nữ, học sinh, sinh viên tại các trường học, ký túc xá. Điều đáng nói là khi bị bắt, Phúc không tỏ ra hối tiếc mà ngược lại còn cảm thấy thích thú khi gây ra các vụ việc nói trên.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khoi-to-ke-dam-vung-kin-nhieu-phu-nu-a73257.html