Khởi tố phụ nữ bán chuối chiên giết người, cướp tài sản


Thứ 2, 22/08/2016 | 11:26


(ĐSPL) - Cờ bạc, nợ nần chồng chất rồi bị siết nợ, Ngà đã nhẫn tâm sát hại một người quen để chiếm đoạt tài sản

(ĐSPL) - Cờ bạc, nợ nần chồng chất rồi bị siết nợ, Ngà đã nhẫn tâm sát hại một người quen để chiếm đoạt tài sản.

Theo tờ Lao Động đăng tải, ngày 22/8, Công an tỉnh Vĩnh Long cho biết, đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Trần Thị Ngọc Ngà (38 tuổi, quê quán TP Cần Thơ, đang thuê trọ ở xã Hòa Phú, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long) về hành vi giết người và cướp tài sản. 

Đối tượng Trần Thị Ngọc Ngà (Ảnh: Tri thức trực tuyến)

Theo cơ quan điều tra, năm 2013, Ngà cùng gia đình từ Cần Thơ đến xã Hoà Phú thuê nhà trọ, hành nghề bán chuối chiên tại chợ Phước Yên và có quen biết với bà Bùi Thị Tám (60 tuổi, ngụ ấp Phước Bình A, xã Phú Quới, huyện Long Hồ) buôn bán rau cải. Đáng nói, Ngà nhiều lần cờ bạc, dẫn đến nợ nần, không có khả năng chi trả. 

Theo báo Tri thức trực tuyến, Ngà khai, trưa 9/8, cô ta tìm đến nhà bà Tám xem bò để tìm mối bán giúp. Khi đi vào nhà tắm, bà lão 60 tuổi làm rơi điện thoại nên nhờ Ngà tìm giúp. Thấy trong túi áo của người bán rau có cuộn tiền nên Ngà nảy lòng tham, có ý định sát hại.

Sau khi vật chủ nhà xuống nền gạch rồi nhấn đầu vào thau nước cho đến khi nạn nhân tắt thở, Ngà lục túi, cướp gần 18 triệu rồi ra chợ bán hàng.

NINH LAN (Tổng hợp)
Nguồn nguoiduatin

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khoi-to-phu-nu-ban-chuoi-chien-giet-nguoi-cuop-tai-san-a144766.html