Khởi tố vụ án, làm rõ hành vi kẻ hai lần dụ dỗ trẻ em giao cấu


Thứ 6, 16/05/2014 | 07:44


(ĐSPL) - Hai lần dụ dỗ bé N (13 tuổi) để giao cấu nhằm thỏa mãn cơn dục vọng, đối tượng Nguyễn Thành Đạo đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra bắt và khởi tố.

(ĐSPL) - Hai lần dụ dỗ bé N.T.K.N (13 tuổi) để giao cấu nhằm thỏa mãn cơn dục vọng, đối tượng Nguyễn Thành Đạo đã bị cơ quan Cảnh sát điều tra bắt và khởi tố để làm rõ hành vi giao cấu trẻ em. 
Ngày 14/5, Viện Kiểm sát nhân dân huyện Phú Hòa (Phú Yên) vừa phê chuẩn quyết định khởi tố vụ án của cơ quan Cảnh sát điều tra để làm rõ hành vi giao cấu trẻ em đối với đối tượng Nguyễn Thành Đạo (21 tuổi, trú ở thôn Phong Niên, xã Hòa Thắng, huyện Phú Hòa).
Khởi tố vụ án, làm rõ hành vi của kẻ hai lần dụ dỗ trẻ em giao ấu
Hình minh họa. 
Theo điều tra ban đầu, vào tối ngày 13/4, Nguyễn Thành Đạo đến nhà của cháu N.T.K.N (13 tuổi, trú ở thôn Phú Lộc, xã Hòa Thắng) chơi. Do đối tượng Đạo đã có mối quan hệ thân quen với gia đình cháu N, nên khi thấy không có người lớn ở nhà tên này đã rủ cháu vào phòng ngủ để thực hiện hành vi giao cấu.
“Ăn quen”, đến tối 14/4, Đạo tiếp tục đến nhà dụ dỗ N làm “chuyện người lớn” thì bị gia đình phát hiện và báo với chính quyền địa phương. 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khoi-to-vu-an-lam-ro-hanh-vi-ke-hai-lan-du-do-tre-em-giao-cau-a33215.html