Không cần đồ hiệu, Hiền Thục vẫn "chiếm trọn spotlight" giữa dàn sao với ba vòng chuẩn chỉnh


Thứ 7, 20/03/2021 | 07:48


Cùng sự kiện

Trong khi loạt nghệ sĩ mặc đồ hiệu đắt đỏ thì nữ ca sĩ Hiền Thục lại lựa chọn tà áo dài truyền thống giúp tôn lên vóc dáng thướt tha, yêu kiều.

Trong khi loạt nghệ sĩ mặc đồ hiệu đắt đỏ thì nữ ca sĩ Hiền Thục lại lựa chọn tà áo dài truyền thống giúp tôn lên vóc dáng thướt tha, yêu kiều.

Mới đây, một sự kiện thời trang của NTK Võ Công Khanh cùng Top 7 Fashion Voyage Designer 2021 diễn ra tại Phú Quốc, quy tụ đông đảo các ngôi sao đình đám trong làng giải trí Việt. Ai nấy đều lựa chọn cho mình những bộ cánh lộng lẫy khi xuất hiện tại sự kiện đáng mong đợi này.

Đúng với mong đợi, xuất hiện tại thảm đỏ chương trình là một loạt các mỹ nhân hàng đầu, người nổi tiếng cùng dàn hoa hậu, người mẫu, ai ai cũng chưng diện lộng lẫy, thu hút theo đúng tinh thần street style.

Trong khi hàng loạt mỹ nhân lựa chọn những trang phục cá tính, đậm thời trang như Kiều Loan, Phương Anh, Trương Ngọc Ánh, Hoàng Thùy... thì nữ ca sĩ Hiền Thục lựa chọn bộ áo dài trắng truyền thống giúp cô vô cùng nổi bật khi xuất hiện.

Nữ ca sĩ Hiền Thục bất ngờ xuất hiện tại sự kiện trong tà áo dài trắng thướt tha. - Ảnh: Tuấn AT Team.

Hiền Thục nổi bật với vẻ đẹp dịu dàng, thướt tha. Ảnh: Tiin.

Hoa hậu đền Hùng Giáng My chọn bộ trang phục cộp mác Gucci. - Ảnh: Tuấn AT Team

Hoa hậu Trúc Diễm - Ảnh: Tuấn AT Team

Ca sĩ Thảo Trang - Ảnh: Tuấn AT Team

Hoàng Thùy mặc trang phục của NTK Võ Công Khanh - Ảnh: Tuấn AT Team

MC Thanh Thanh Huyền - Ảnh: Tuấn AT Team.

Á Hậu Phương Anh - Ảnh: Tuấn AT Team.

Á hậu Kiều Loan - Ảnh: Tuấn AT Team

Nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh dự sự kiện cùng con gái - Ảnh: Tuấn AT Team.

Bích Thảo

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khong-can-do-hieu-hien-thuc-van-chiem-tron-spotlight-giua-dan-sao-voi-ba-vong-chuan-chinh-a359850.html