Không chỉ đánh đập bạn gái, triệu phú Anh còn lái siêu xe sang Italy để làm điều đáng sợ này


Thứ 7, 09/01/2021 | 06:44


Mặc dù đã chia tay nhưng triệu phú người Anh vẫn lái siêu xe vượt hơn 1,5 ngàn km để truy đuổi, đe dọa bạn gái. Ông đã phải đối mặt với án 5 năm tù.

Mặc dù đã chia tay nhưng triệu phú người Anh vẫn lái siêu xe vượt hơn 1,5 ngàn km để truy đuổi, đe dọa bạn gái. Ông đã phải đối mặt với án 5 năm tù.

Triệu phú Ajaz Hussain Shah quản lý một quỹ đầu tư. Vị triệu phú này có khối tài sản trị giá hơn 15 triệu bảng Anh và có bất động sản ở London (Anh) và Milan (Italy).

Triệu phú Ajaz Hussain Shah.

Ajaz Hussain Shah và bạn gái có mối quan hệ kéo dài 18 tháng. Vì có xu hướng bạo lực nên trong thời gian này, triệu phú 36 tuổi thường xuyên đánh đập, thậm chí đe dọa cô bằng dao và bàn là.

Cô gái bị gã triệu phú lạm dụng cả thể chất lẫn tinh thần dưới hình thức đánh đập và chửi bới trong nhiều tháng liền. Quá sợ hãi, cô bỏ trốn về nhà bố mẹ đẻ mong thoát khỏi người đàn ông vũ phũ này.

Sau khi bạn gái bỏ đi, gã triệu phú  đã gọi điện và đe dọa cô, nói rằng ông ta sẽ đốt nhà và xe của cha mẹ cô.

Nói là làm, Ajaz Hussain Shah đã truy đuổi bạn gái cũ từ London, Anh, đến thành phố Rimini, miền bắc Italy.

Khi nhìn thấy chiếc Lamborghini Huracan trị giá 165.000 bảng Anh của người yêu cũ ở ngoài căn hộ, cô gái đã vô cùng sợ hãi và báo tin cho cảnh sát địa phương.

Chiếc Lamborghini Huracan của triệu phú Ajaz Hussain Shah.

Sau khi bị tố cáo, Ajaz Hussain Shah đã bị cảnh sát Italy tạm giữ. Triệu phú bị một thẩm phán ở Italy buộc tội đe dọa và bạo lực, có thể bị phạt 5 năm tù.

Ngoài ra, người đàn ông này cũng bị phạt vì vi phạm luật phòng chống COVID-19 của Italy.

Việt Hương (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khong-chi-danh-dap-ban-gai-trieu-phu-anh-con-lai-sieu-xe-sang-italy-de-lam-dieu-dang-so-nay-a352140.html