Không gian đám cưới hoành tráng của Mạc Văn Khoa, cô dâu đeo vàng nặng "trĩu cổ"


Thứ 4, 18/05/2022 | 19:46


Cùng sự kiện

Trong ngày trọng đại, cô dâu Thảo Vy diện váy trắng thướt tha, khoe trọn vóc dáng nóng bỏng. Ngoài nhan sắc mặn mà chuẩn gái một con, tân nương còn đeo vàng "trĩu cổ", ở tay cũng đeo nhiều loại trang sức vàng. 

Ngày 18/5, đám cưới của Mạc Văn Khoa và Vy Pumpe đang được diễn ra tại quê nhà Hải Dương. Ngoài không gian đám cưới hoành tráng, hình ảnh lộng lẫy của cặp đôi khi xuất hiện cũng khiến khán giả phải trầm trồ. 

khong gian dam cuoi hoanh trang cua mac van khoa co dau deo vang nang triu co1
khong gian dam cuoi hoanh trang cua mac van khoa co dau deo vang nang triu co5
Mạc Văn Khoa và Thảo Vy rạng rỡ trong ngày cưới.

Tổ chức tại quê nhà, Mạc Văn Khoa vẫn dành nhiều tâm huyết cho ngày trọng đại. Nam diễn viên cùng ê-kíp đã dành nhiều ngày đêm để dựng cổng chào rồng phượng chuẩn phong cách miền Tây ra đến Hải Dương. Bên cạnh chiếc cổng long phụng được trang trí độc đáo, anh còn đầu tư kĩ cho không gian tiệc cưới với sức chứa khoảng 400 khách mời.

khong gian dam cuoi hoanh trang cua mac van khoa co dau deo vang nang triu co3
Cận cảnh cổng cưới long phụng theo phong cách miền Tây của Mạc Văn Khoa.

Không gian đám cưới được trang trí với nhiều hoa tươi, ánh sáng lung linh khiến chủ nhân ngày trọng đại thêm phần tỏa sáng, rạng rỡ. Khán giả không khỏi bất ngờ khi buổi lễ được tổ chức tại tư gia nhưng sang trọng, hoành tráng không kém nhà hàng tiệc cưới 5 sao.

khong gian dam cuoi hoanh trang cua mac van khoa co dau deo vang nang triu co4
Không gian lễ cưới rộng rãi, hoành tráng.

Trong ngày trọng đại, cô dâu Thảo Vy diện váy trắng thướt tha, khoe trọn vóc dáng nóng bỏng. Ngoài nhan sắc mặn mà chuẩn gái một con, tân nương còn đeo vàng "trĩu cổ", ở tay cũng đeo nhiều loại trang sức vàng. 

Mạc Văn Khoa có nhiều hành động quan tâm, chăm sóc vợ và được khán giả hết lời khen ngợi. Nam diễn viên luôn nắm chặt tay bà xã và liên tục giúp Vy Pumpe chỉnh sửa phần chân váy để cô dễ dàng di chuyển. Ngay sau đó, cặp đôi bước lên xế hộp và di chuyển về nhà của Mạc Văn Khoa.

khong gian dam cuoi hoanh trang cua mac van khoa co dau deo vang nang triu co6
Nam diễn viên dành nhiều hành động ân cần nhất đến bà xã.

Giữ lời hứa với Mạc Văn Khoa, NSND Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt đã về Hải Dương dự đám cưới. Tự Long từng hài hước hé lộ mừng cưới không đến nửa tỷ đồng nhưng cũng không phải 500 nghìn đồng. 

Trước đó, ở hậu trường chương trình "Ơn giời cậu đây rồi", khi Mạc Văn Khoa đùa rằng, đám cưới tổ chức ở hai nơi sẽ rất dễ bị lỗ thì NSND Tự Long trêu: "Đúng là người càng giàu thì họ lại càng tiết kiệm, bởi vậy người nào đã giàu thì lại càng giàu thêm". Hai vợ chồng diễn viên Lâm Vỹ Dạ - Hứa Minh Đạt cũng từ TP. HCM bay ra dự đám cưới đàn em tại Hải Dương.

khong gian dam cuoi hoanh trang cua mac van khoa co dau deo vang nang triu co9
khong gian dam cuoi hoanh trang cua mac van khoa co dau deo vang nang triu co8
khong gian dam cuoi hoanh trang cua mac van khoa co dau deo vang nang triu co2
Các nghệ sĩ Tự Long, Huy Khánh, Lâm Vỹ Dạ, Hứa Minh Đạt đến chia vui cùng Mạc Văn Khoa.

Bích Thảo (T/h)

Ảnh: FBNV 

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khong-gian-dam-cuoi-hoanh-trang-cua-mac-van-khoa-co-dau-deo-vang-nang-triu-co-a538039.html