Không gian sang trọng nhưng cũng đầy thi vị trong biệt thự cao cấp của gia đình Tuấn Hưng


Thứ 5, 13/02/2020 | 13:30


Cùng sự kiện

Không gian bên trong biệt thự tiền tỷ của gia đình Tuấn Hưng được trang hoàng theo phong cách sang trọng, hiện đại nhưng cũng phủ nhiều hoa và cây cảnh.

Không gian bên trong biệt thự tiền tỷ của gia đình Tuấn Hưng được trang hoàng theo phong cách sang trọng, hiện đại nhưng cũng phủ nhiều hoa và cây cảnh.

Mới đây, bà xã Tuấn Hưng, Hương Baby đã chia sẻ về không gian mà vợ chồng cô yêu thích trong căn biệt thự cao cấp mà gia đình vừa chuyển tới sinh sống chưa được 1 năm.

Đó chính là khu vực ban công nhiều cây cỏ, hoa lá với bộ bàn ghế mây và tầm nhìn rất đẹp.

Ban công rộng rãi, thoáng mát này nằm bên ngoài phòng ngủ của cặp vợ chồng nổi tiếng.

Không gian phòng ngủ ấm áp, lãng mạn với cặp thiên nga trắng, bức tranh lớn và đồng hồ treo tường sang trọng.

Không gian phòng khách bên trong biệt thự khá rộng rãi với nhiều tiện ích hiện đại, có cả đàn dương cầm phục vụ cho những phút ngẫu hứng của nam ca sĩ.

Phòng ăn cũng rất rộng và được phủ bằng những vật dụng màu nâu ấm cúng.

Hồi Tết Nguyên đán, Tuấn Hưng khoe hình ảnh trang trí sân vườn trong biệt thự mới với hồ cá cảnh, cây hoa giấy và cây quất sai trĩu quả.

Khoảng sân trước khá hẹp nhưng nam ca sĩ đã cất công thiết kế lại tạo nên tiểu cảnh rất đẹp mắt và mua nhiều cây cảnh về bày.

Vợ chồng Tuấn Hưng đã tậu biệt thự từ khoảng đầu năm 2019 nhưng công tác trang hoàng thì được hoàn thành sau đó.

Được biết, khi mới cưới nhau vợ chồng Tuấn Hưng ở trong một căn hộ cao cấp. Tuy nhiên, vào năm 2018 vợ chồng anh quyết định ở nhà đất để có nhiều không gian dành cho sinh hoạt gia đình và các con.

Vi An (T/h)

Ảnh: FBNV

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khong-gian-sang-trong-nhung-cung-day-thi-vi-trong-biet-thu-cao-cap-cua-gia-dinh-tuan-hung-a311474.html