Khu căn hộ Fraser Suites Hanoi ra mắt tòa tháp mới


Thứ 3, 19/10/2021 | 16:00


Khai trương ngày 15 tháng 10, Tòa tháp mới khai trương là dự án nằm trong kế hoạch tăng trưởng của Frasers Hospitality tại Hà Nội, khi tập đoàn luôn tạo ra những kỳ nghỉ vượt trên mong đợi được tăng cường cùng chương trình sức khỏe và an toàn #FraserCares

1 bedroom livingdining
Khu vc phòng khách & phòng ăn ca căn h 1 bung ng ti Tòa tháp mi ca Fraser Suites Hà N

Hà ni, Ngày 14 Tháng 10 2021 - Frasers Hospitality, mt thành viên ca Frasers Property Group, chun b khai trương tòa tháp mi ti Fraser Suites Hanoi. Đây s là khu căn h dch v đu tiên ti qun Tây H cũng như các vùng lân cn có Sky Lounge sang trng bên h bơi và tm nhìn khoáng đt ra H Tây.

fs hanoi mizumi rooftop bar 02
Sky Lounge và h bơi s m ca vào tháng 12 năm 2021

Khai trương vào ngày 15 tháng 10 năm 2021, các căn h ca tòa tháp mi được trang b đy đ các tin nghi hin đi bc nht nhm khng đnh đng cp hàng đu th đô ca Fraser Suites Hanoi. Sky Lounge và h bơi s được đưa vào hot đng vào cui năm 2021. Ti đây, du khách có th bơi trong h bơi đt chun resort, có din tích lên đến 72 mét vuông ngay trên sân thượng hoc thư giãn trên nhng chiếc ghế dài. Vào ban đêm, khu vc này tr nên sôi đng vi đi ngũ DJ riêng s chơi nhng bn phi sng đng, phù hp đ t chc các s kin gii trí hoc ba tic thân mt vi bn bè và người thân. Du khách cũng s được s dng tin nghi ti Elite Fitness, mt trong nhng phòng tp th dc sang trng nht thành ph vi thiết b tp cardio hin đi và các lp hc đa dng dành cho nhng người đam mê th thao. Cơ s vt cht và tin nghi mi hoàn thin cùng nhng dch v hin đi có sn ca Fraser Suites Hanoi như b sc và phòng hi hp, giúp Fraser Suites Hanoi tr thành đim đến lý tưởng cho chuyến ngh dưỡng dài ngày cho c khách công v và gia đình.

Cùng vi vic khai trương tòa tháp mi ti Fraser Suites Hanoi, dch v m thc cũng được chú trng nâng lên mt tm cao mi. Ti tòa tháp mi này, nhà hàng m thc Nht Bn đương đi Mizumi d kiến s khai trương vào tháng 12 năm 2021. Được thiết kế bi Philip Pond, nhà sáng lp công ty tư vn thiết kế lĩnh vc khách sn - Atelier Pond vi nhiu gii thưởng quc tế, Mizumi là hin thân ca Nht Bn truyn thng trong thi hin đi, vi đnh hướng dch v đem đến tri nghim đc nht, riêng tư vi khu vc bàn teppanyaki đc đáo (va thưởng thc món ăn, va xem quá trình biu dưỡng nu nướng). Đi vi nhng người thích tri nghim m thc cao cp, dch v omakase ca nhà hàng cùng vi loi rượu whisky và rượu sake Nht Bn được la chn cn thn s tha mãn v giác ca h.

2 bedroom livingdining
Khu vc phòng khách và phòng ăn ca căn h 2 bung ng ti Tòa tháp mi ca Fraser Suites Hà Ni

Đi ngũ ca Fraser Suites Hanoi đã sn sàng chào đón nhng v khách mi và tiếp tc cam kết đm bo sc khe và an toàn cho du khách.

Chương trình #FraserCares được các khách sn ca Frasers Hospitality trên khp thế gii áp dng, bao gm nhiu giao thc an toàn và đm bo sc khe chun quc tế, bao gm vic s dng h thng làm sch được cp bng sáng chế, không cha hóa cht, thân thin vi tr em, có kh năng loi b vi trùng. Ngoài ra, 88% nhân viên ti Fraser Suites Hanoi s được tiêm phòng đy đ vào gia tháng 10.

Giám đc Điu hành ca Frasers Hospitality, ông Mark Chan, cho biết, mc đích ca vic m rng này là nhm cng c v thế ca Fraser Suites Hanoi, đa đim lưu trú được c khách du lch ln khách lưu trú dài hn đón nhn nng nhit gia lòng th đô.

Ông Mark Chan chia s: “Fraser Suites Hanoi, cũng như tt c các căn h dch v khác ca chúng tôi trên khp thế gii đã sn sàng chào đón du khách tr li. Tòa tháp B mi hoàn thin ca chúng tôi là minh chng cho s hiếu khách, dch v theo tiêu chun Vàng được cá nhân hóa và tri nghim đc đáo. Điu này cng c v trí ca chúng tôi trên th trường như mt thương hiu căn h dch v hàng đu vi các tin nghi và dch v tuyt vi.”

fs hanoi mizumi rooftop bar 03

Nhân dp tòa tháp mi khai trương, Fraser Suites Hanoi dành tng quý khách hàng chương trình ưu đãi “Opening Special” vi giá phòng ch t VND 1.700.000++/ phòng/ đêm (khong 75 USD/ phòng/ đêm). Ưu đãi bao gm Wi-Fi min phí và dch v đưa đón theo lch trình đến trung tâm thành phƯu đãi được áp dng tùy vào thi đim đt phòng; có điu khon và điu kin kèm theo. Mi thc mc và liên h đt phòng, vui lòng truy cp https://hanoi.frasershospitality.com/en.

Vũ Thư

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/khu-can-ho-fraser-suites-hanoi-ra-mat-toa-thap-moi-a516710.html