Kì lạ vợ đòi ly hôn vì chồng đối xử với vợ con tốt hơn mẹ chồng


Thứ 3, 09/01/2018 | 10:06


Cùng sự kiện

Một tòa án ở Ả Rập Xê-út đã xử ly hôn cho một cặp vợ chồng sau khi bà vợ cho rằng ông chồng đã coi trọng gia đình nhỏ của mình mà không quan tâm đến mẹ đẻ.

Một tòa án ở Ả Rập Xê-út đã xử ly hôn cho một cặp vợ chồng sau khi bà vợ cho rằng ông chồng đã coi trọng gia đình nhỏ của mình mà không quan tâm đến mẹ đẻ.

Vợ đòi ly hôn vì chồng chỉ đối xử tốt với vợ mà bỏ lơ mẹ đẻ.

Báo Saudi Gazette đăng tin cho hay, riêng hai vợ chồng thì không có vấn đề gì, bà vợ chỉ thấy phiền lòng với cách mà ông chồng đối xử với bà mẹ chồng.

Bà ta nói với thẩm phán: "Tôi không bao giờ có thể tin rằng người đàn ông này sẽ làm toàn tâm toàn ý mang lại hạnh phúc cho vợ con khi đến chính mẹ đẻ của mình, anh ta cũng không chịu đối xử tử tế."

Người phụ nữ này cho biết chồng mình, năm nay 29 tuổi, luôn chăm sóc cô, tặng vợ những món quà đắt tiền và những chuyến đi du lịch nước ngoài.

Tuy nhiên, người phụ nữ này vẫn cảm thấy rằng "người đàn ông không đối tốt với mẹ mình không đáng tin, anh ta có thể quay lưng lại với tôi bất cứ lúc nào trong tương lai".

Còn người chồng thì cảm thấy bị sốc nặng. Trước tòa, anh ta nói với thẩm phán rằng mình sẽ làm mọi cách để giữ lại cô vợ.

Anh ta nói với vợ mình: "Tôi đã bỏ cả gia đình mình không màng để lo cho cô còn gì!"

Cô vợ đáp trả: "Đúng vậy và đó cũng chính là lý do mà tôi muốn ly dị với anh."

Kết quả là tòa án đã phán xử cho hai vợ chồng ly hôn sau khi cô vợ hoàn trả của hồi môn cho anh chồng.

Minh Minh (Theo Asiaone)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/ki-la-vo-doi-ly-hon-vi-chong-doi-xu-voi-vo-con-tot-hon-me-chong-a215768.html