Kịch tính cảnh xe buýt nổ tung chỉ 1 phút sau khi 50 hành khách kịp thoát khỏi


Thứ 3, 20/03/2018 | 09:37


Cùng sự kiện

Hơn 50 hành khách đã kịp trốn thoát sau khi một chiếc xe buýt bắt lửa rồi nổ tung trên một con phố trung tâm tại TP Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc.

Hơn 50 hành khách đã kịp trốn thoát sau khi một chiếc xe buýt bắt lửa rồi nổ tung trên một con phố trung tâm tại TP Cáp Nhĩ Tân, Trung Quốc.

Có ít nhất 3 hành khách đã bị thương trong tình cản chen lấn hoảng loạn để tìm đường thoát khỏi chiếc xe khách bị cháy ở thành phố Cáp Nhĩ Tân, tỉnh Hắc Long Giang, miền bắc Trung Quốc.


Hành khách vấp ngã dúi dụi khi chen lấn nhau để thoát khỏi chiếc xe buýt bị cháy.

Theo tin tức báo chí địa phương, có 2 phụ nữ và một người đàn ông đã bị bỏng ở tay và cháy tóc trong vụ việc này.

Được biết, chiếc xe buýt chở hơn 50 hành khách này khi đang rẽ phải tại một ngã tư ở trung tâm thành phố Cáp Nhĩ Tân, thì lốp xe bên trái của nó bay ra và một ngọn lửa xuất hiện bên dưới gầm xe.

Video clip đã ghi lại cảnh hành khách trên xe điện cuồng ào ào lao ra khỏi chiếc xe bị cháy mặc cho vấp ngã, để thoát khỏi nguy hiểm.

Mọi nỗ lực chữa cháy đều vô ích, cả chiếc xe buýt bốc cháy rừng rực.

Mặc dù tài xế cũng như người dân quanh đó đã cố gắng dùng bình cứu hỏa để cố gắng dập tắt lửa, nhưng tất cả đều không thành công do ngọn lửa cháy quá lớn.

Khi các lính cứu hỏa đến và dập tắt được ngọn lửa thì chiếc xe bút đã chỉ còn lại bộ khung kim loại, toàn bộ phần động cơ đều bị cháy hỏng nghiêm trọng.

Hiện nguyên nhân của vụ cháy và mức độ thiệt hại đang được cảnh sát tiếp tục điều tra.

Minh Minh (Theo SCMP)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kich-tinh-canh-xe-buyt-no-tung-chi-1-phut-sau-khi-50-hanh-khach-kip-thoat-khoi-a223176.html