Kiếm tiền triệu khi giới thiệu mở tài khoản tại VietinBank


Thứ 6, 03/12/2021 | 15:46


VietinBank vừa tung ra Chương trình “Giới thiệu bạn ngay - Tiền triệu về tay” và nhận được sự tham gia tích cực từ đông đảo các khách hàng (KH).

Chỉ với vài thao tác đơn giản trên VietinBank iPay Mobile, KH đã có thể lấy Mã giới thiệu và chia sẻ tới người thân, bạn bè… mở tài khoản online và kiếm tiền triệu từ VietinBank. Bạn đã “Giới thiệu bạn ngay - Tiền triệu về tay” chưa?

Khi giới thiệu thành công bạn bè, người thân, mở tài khoản (TK) online tại VietinBank bằng tính năng định danh trực tuyến (eKYC) và tham gia Gói TK “0 phí”; người giới thiệu sẽ có cơ hội nhận ngay tiền triệu từ VietinBank.

21 poster gioi thieu ban ngay tien trieu ve tay gd2
Poster chương trình

Cụ thể, chỉ với vài thao tác trên VietinBank iPay Mobile để lấy Mã giới thiệu, sau đó chia sẻ cho người thân, bạn bè qua các ứng dụng như: Facebook, Viber, Zalo… rất nhiều người giới thiệu đã được nhận ngay phần thưởng là tiền chuyển khoản lên tới 20% phí mở TK số đẹp (áp dụng khi giới thiệu mở TK số đẹp) hoặc nhận 50.000 đồng cho mỗi lượt giới thiệu mở TK số thường thành công. Như vậy, đối với các TK số đẹp có giá trị càng cao thì người giới thiệu có thể nhận phần thưởng lên tới hàng chục triệu đồng. Đặc biệt, càng giới thiệu cho nhiều người thân, bạn bè thì người giới thiệu lại càng nhận được nhiều tiền thưởng.

Chưa hết, trong Chương trình này không chỉ KH giới thiệu mới có quà mà ngay cả các KH mở mới TK tại VietinBank cũng nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn như: Miễn mọi loại phí: Phí giao dịch chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên iPay; phí duy trì dịch vụ iPay/OTT trong Gói TK “0 phí” và ưu đãi giảm đến 70% phí mở TK số đẹp và nhận đến 200.000 đồng cùng cơ hội sở hữu 10 lượng vàng trong chương trình khuyến mãi “iPay liền tay - Ưu đãi mê say” với tổng giá trị quà tặng Chương trình lên tới 5,5 tỷ đồng.

Thể lệ chi tiết Chương trình vui lòng xem tại đây.

2 2 anh minh hoa 7091 1638500328
Mở ứng dụng VietinBank iPay Mobile, nhận Mã giới thiệu tại tính năng “Giới thiệu bạn bè” để kiếm tiền không giới hạn. Ảnh: VietinBank

Đặc biệt khi mở TK của VietinBank, KH còn có thể đặt biệt danh cho tài khoản với tính năng “Đặt Alias cho tài khoản”. Theo đó, KH có thể sử dụng Alias để nhận tiền/chuyển tiền một cách an toàn, tiện lợi mà không phải nhớ số TK. Đây là tính năng khác biệt mang đến trải nghiệm hoàn toàn mới cho KH, giúp KH tạo thương hiệu riêng cho chính TK ngân hàng của mình với mức phí chỉ từ 99.000 đồng hoặc miễn phí cho KH là chủ shop (áp dụng với VietinBank iPay Mobile phiên bản 5.3.0 trở lên).

Sở hữu TK VietinBank, KH được trải nghiệm hệ sinh thái ngân hàng số toàn diện của VietinBank với hơn 150 tính năng tài chính, tiêu dùng được cung cấp trên VieitnBank iPay Mobile với các tính năng ưu việt như: Chuyển khoản; gửi tiết kiệm lãi ưu đãi; vay thấu chi online không tài sản bảo đảm; đặt lịch, nhắc nhở thanh toán các loại hóa đơn; nạp tiền điện thoại; mua sắm online; đặt lịch tiêm vắc-xin…

Với mong muốn nâng cao trải nghiệm của KH, VietinBank không ngừng nghiên cứu nhằm đa dạng tiện ích, ứng dụng công nghệ cao vào từng sản phẩm, dịch vụ để đáp ứng tối đa nhu cầu đa dạng của các KH. VietinBank tin tưởng rằng với hệ sinh thái ngân hàng số ưu việt của VietinBank iPay Mobile sẽ mang tới những trải nghiệm dịch vụ trọn vẹn trên hành trình tận hưởng cuộc sống số tiện ích, hiện đại của mỗi KH.

Chỉ với 3 bước đơn giản, người giới thiệu có thể dễ dàng chia sẻ với bạn bè, người thân để có cơ hội nhận thưởng không giới hạn:

- Bước 1: Sử dụng VietinBank iPay Mobile để nhận Mã giới thiệu với tính năng “Giới thiệu Bạn bè”.

- Bước 2: Chia sẻ Mã giới thiệu đến người được giới thiệu qua các ứng dụng được cài đặt trên điện thoại như: Facebook, Zalo, SMS, Viber, Skype, Email… hoặc hướng dẫn trực tiếp người được giới thiệu tải VietinBank iPay Mobile.

- Bước 3: Người được giới thiệu thực hiện mở tài khoản trên VietinBank iPay Mobile và nhập Mã giới thiệu ở bước 1.

Nguyễn Đăng Đông

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kiem-tien-trieu-khi-gioi-thieu-mo-tai-khoan-tai-vietinbank-a521181.html

 • VietinBank sắp chia cổ tức tiền mặt tỷ lệ 8%, dự chi hơn 3.800 tỷ

  VietinBank sắp chia cổ tức tiền mặt tỷ lệ 8%, dự chi hơn 3.800 tỷ

  VietinBank dự kiến chi hơn 3.844 tỷ đồng để chia cổ tức năm 2020 bằng tiền mặt theo tỷ lệ 8% (mỗi cổ phiếu sở hữu nhận 800 đồng).
 • VietinBank tiến sát mục tiêu kế hoạch năm 2021

  VietinBank tiến sát mục tiêu kế hoạch năm 2021

  Số liệu kết quả kinh doanh đến 31/10/2021 cho thấy, các chỉ số quy mô và hiệu quả đều có sự tăng trưởng tích cực, VietinBank (CTG) đang tiến sát mục tiêu hoàn thành kế hoạch năm 2021 được ĐHĐCĐ đề ra. Bên cạnh đó, VietinBank còn đi đầu trong việc dồn nguồn lực triển khai các biện pháp hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho khách hàng bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19.
 • VietinBank tiếp tục kiểm soát hiệu quả chi phí vốn

  VietinBank tiếp tục kiểm soát hiệu quả chi phí vốn

  VietinBank vừa công bố báo cáo tài chính quý 3/2021, theo đó ngân hàng này tiếp tục kiểm soát tốt chi phí vốn, chi phí quản lý; tăng thu thuần dịch vụ hoạt động thanh toán, chuyển tiền, thẻ… Lũy kế 9 tháng đầu năm 2021, lợi nhuận trước thuế của VietinBank đạt 13.910 tỷ đồng. Quy mô tổng tài sản tại 30/9/2021 là 1.447.809 tỷ đồng, tăng 7,9% so với đầu năm.
 • VietinBank cảnh báo những nguy cơ lừa đảo trong mùa dịch

  VietinBank cảnh báo những nguy cơ lừa đảo trong mùa dịch

  Thời gian gần đây, các đối tượng lừa đảo sử dụng nhiều thủ đoạn tinh vi nhắm đến các khách hàng (KH) sử dụng dịch vụ ngân hàng số với mục đích chiếm đoạt thông tin và tài sản. Để hạn chế rủi ro, VietinBank cảnh báo một số dấu hiệu lừa đảo và các biện pháp phòng ngừa cho KH.
Tag: