Kiểm tra bar Club 68 ở Vườn Lài, phát hiện 9 "dân chơi" dương tính ma túy


Thứ 3, 26/04/2022 | 13:55


Cùng sự kiện

Test nhanh số khách tại quán bar Club ở Vườn Lài, lực lượng chức năng phát hiện 9 người dương tính với ma túy, 6 người không mang theo giấy tờ tùy thân.

Ngày 26/4, Công an quận Tân Phú, TP.HCM chuyển hồ sơ 9 đối tượng sử dụng ma túy trong bar Club 68 (đường Vườn Lài, phường Tân Thành) cho Công an phường Tân Thành xử lý về hành vi “sử dụng ma túy trái phép”.

An ninh - Hình sự - Kiểm tra bar Club 68 ở Vườn Lài, phát hiện 9 'dân chơi' dương tính ma túy
Lực lượng chức năng kiểm tra đột xuất quán bar Club 68 trên đường Vườn Lài. Ảnh: Pháp luật TP.HCM

Trước đó rạng sáng 25/4, Công an quận Tân Phú bất ngờ kiểm tra đột xuất quán bar Club 68, ở 92-94 Vườn Lài. Thời điểm này, quán bar vẫn có hơn 100 “dân bay” vui chơi, nhảy múa bên những chai rượu ngoại. Phát hiện đoàn kiểm tra, nhiều “dân bay” tìm đường thoát nhưng các lối thoát hiểm đã bị các tổ công tác chặn lại.

Qua test nhanh ma túy số khách tại quán, công an phát hiện chín người dương tính với ma túy, sáu người không mang theo giấy tờ tùy thân.

Công an quận Tân Phú chỉ đạo các đội nghiệp vụ phối hợp với Công an phường Tân Thành tiếp tục sàng lọc những người liên quan và làm rõ những sai phạm của quán bar để xử lý theo quy định.

An ninh - Hình sự - Kiểm tra bar Club 68 ở Vườn Lài, phát hiện 9 'dân chơi' dương tính ma túy (Hình 2).
9 đối tượng dương tính với ma túy bị lập hồ sơ xử lý. Ảnh: Công an Nhân dân

Hiện Công an quận Tân Phú đang có kế hoạch tiếp tục thực hiện cao điểm tấn công trấn áp các loại tội phạm.

Hoàng Yên (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kiem-tra-bar-club-68-o-vuon-lai-phat-hien-9-dan-choi-duong-tinh-ma-tuy-a535421.html