Kiên Giang: Mảng trần bê tông bất ngờ sụp đổ, 2 người thương vong


Chủ nhật, 27/02/2022 | 22:09


Cùng sự kiện

Mảng bê tông trần nhà bất ngờ đổ sập đè trúng 2 người đàn ông đang ngồi nghỉ ở phía trước ngôi nhà, khiến 1 người tử vong.

Sáng ngày 27/2, Công an TP Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) cho biết lực lượng công an TP đang tiến hành điều tra làm rõ nguyên nhân khiến mảng trần bê tông sụp đổ khi đang sửa nhà khiến 1 người tử vong.

Tin trong nước - Kiên Giang: Mảng trần bê tông bất ngờ sụp đổ, 2 người thương vong
Hiện trường vụ mảng trần bê tông của ngôi nhà đang sửa chữa bất ngờ sụp đổ khiến 2 người thương vong. Ảnh: Pháp Luật TP.HCM

VOV đưa tin, sự việc xảy ra vào khoảng 14h41 ngày 26/2 tại một ngôi nhà trên đường 30 tháng 4, thuộc khu phố 1, phường Dương Đông, TP Phú Quốc. Thời điểm đó, mảng tường bất ngờ sụp đổ đè trúng 2 người đàn ông đang ngồi nghỉ phía trước.

Hậu quả, một người tử vong tại chỗ còn một người bị thương nặng. Ngay sau sự việc, những người dân gần đó đã báo cho lực lượng công an đến hiện trường và đưa người bị thương nặng tới Trung tâm Y tế TP Phú Quốc cấp cứu.

Pháp Luật TP.HCM dẫn lời những người sống gần hiện trường cho biết ngôi nhà nơi xảy ra sự cố tai nạn đáng tiếc nói trên đang trong quá trình sửa chữa.

Đinh Kim (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kien-giang-mang-tran-be-tong-bat-ngo-sup-do-2-nguoi-thuong-vong-a529618.html