Kiên trì nhắn tin cho người cha quá cố mỗi ngày trong suốt 4 năm, cô gái bất ngờ nhận được hồi âm


Thứ 3, 29/10/2019 | 02:23


Cùng sự kiện

Câu chuyện của cô gái 23 tuổi người Mỹ đã làm lay động trái tim hàng trăm nghìn cười chỉ sau vài ngày xuất hiện trên mạng xã hội.

Câu chuyện của cô gái 23 tuổi người Mỹ đã làm lay động trái tim hàng trăm nghìn cười chỉ sau vài ngày xuất hiện trên mạng xã hội.

Chastity Patterson gửi tin nhắn cho người cha quá cố hằng ngày trong suốt 4 năm.

Chasity Patterson, 23 tuổi, sống tại thành phố Newport (bang Arkansas, Mỹ) đã mất đi người cha mà cô hết mực yêu quý cách đây 4 năm. Vì quá tiếc thương cha của mình nên hằng ngày Patterson vẫn nhắn tin vào số điện thoại mà cha cô đã sử dụng khi còn sống để tâm sự những điều diễn ra trong ngày.

Buổi tối trước khi tròn 4 năm cha mình qua đời, cô gái 23 tuổi đã quyết định gửi tin nhắn đến số điện thoại của cha như mọi khi. Vì dự định đây là tin nhắn cuối cùng nên Patterson đã soạn một tin nhắn dài tổng hợp những gì đã xảy ra trong cuộc đời cô suốt 4 năm qua kể từ khi người cha qua đời, kể cả việc cô đã tốt nghiệp đại học hay chiến thắng căn bệnh ung thư...

Vào ngày 24/10, Patterson đã nhắn: “Đã 4 năm kể từ khi cha mất, không một ngày nào con không thôi nhớ cha. Con chỉ muốn nói con yêu cha rất nhiều. Khi con kết hôn, cha sẽ không thể dắt tay con lên lễ đường. Nhưng cha yên tâm, mọi thứ sẽ ổn, con sẽ khiến cha tự hào về con”.

Thật bất ngờ, sau tin nhắn đó cô nhận được hồi âm từ chính số điện thoại người cha đã khuất. Người này cho biết mình tên là Brad, đã mua lại số điện thoại của cha Patterson cách đây 4 năm và hằng ngày vẫn đọc tin nhắn của cô gửi đến.

“Chào con yêu. Bác không phải là cha của con, nhưng bác đã đọc được toàn bộ tin nhắn hàng ngày của con trong suốt 4 năm qua. Bác luôn chờ đợi tin nhắn vào mỗi buổi sáng và hằng đêm. Tên của bác là Brad và bác đã mất con gái trong một tai nạn ô tô vào tháng 8/2014 và những tin nhắn của con đã giúp bác tiếp tục sống. Khi con gửi tin nhắn đến cho bác, bác biết rằng đó là thông điệp của Chúa”, người đàn ông tự xưng là Brad chia sẻ.

“Bác rất tiếc khi con mất đi một người thân thiết với mình, nhưng bác vẫn lắng nghe con hằng năm và đã thấy con ngày càng trưởng thành, mạnh mẽ hơn bất kỳ ai. Bác đã muốn nhắn tin lại cho con trong mấy năm qua, nhưng không muốn làm trái tim con tan vỡ”, tin nhắn của Brad viết thêm. “Con là một người phụ nữ tuyệt vời và bác ước con gái mình cũng có thể trở nên một người phụ nữ như con. Cám ơn con vì những cập nhật hàng ngày”.

“Chúa đã đưa con đến với bác, thiên thần bé nhỏ của ta và bác biết rồi ngày này sẽ đến. Mọi thứ rồi sẽ ổn, con hãy cố gắng mỗi ngày và tỏa sáng theo cách mà Chúa đã tạo ra con. Bác xin lỗi vì đã để con phải trải qua điều này, nhưng nếu điều này giúp con tốt hơn, bác muốn nói là bác tự hào về con”, người đàn ông có tên Brad viết thêm.

Chasity Patterson đã chia sẻ lại câu chuyện và nội dung tin nhắn lên Facebook. Câu chuyện này đã nhanh chóng “gây sốt” trên mạng xã hội với hàng trăm ngàn lượt chia sẻ lại.

Nhiều cư dân mạng cho biết họ cảm thấy ấm lòng với những gì mà Patterson đã được đền đáp khi thể hiện tình yêu với cha của mình. Có không ít người đã gợi ý tại sao Patterson lại không thử gặp mặt người đàn ông có tên Brad ở ngoài đời, nhưng không ít ý kiến khác lại cho rằng hãy cứ để danh tính của Brad như một điều bí ẩn và là một phép màu đặc biệt xảy ra với Patterson, thay vì phải gặp mặt ông trực tiếp ở ngoài đời.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kien-tri-nhan-tin-cho-nguoi-cha-qua-co-moi-ngay-trong-suot-4-nam-co-gai-bat-ngo-nhan-duoc-hoi-am-a298692.html