Kiểu kinh doanh lạ đời của hãng điện thoại Kingzone


Thứ 5, 21/08/2014 | 02:48


Nếu nghe đến hãng điện thoại Smartphone Kingzone chắc hẳn mọi người đều nhận ra đây là một thương hiệu mới, khá xa lạ với người dùng Việt Nam.

Nếu nghe đến hãng điện thoại Smartphone Kingzone chắc hẳn mọi người đều nhận ra đây là một thương hiệu mới, khá xa lạ với người dùng Việt Nam.
Tuy mới bước chân vào thị trường Việt Nam không lâu nhưng hãng đã có một lượng fan khá đông đảo tại http://diendan.kingzone.vn/ , diễn đàn hoạt động khá sôi nổi với nhiều chuyên mục có thể giúp người dùng Smartphone trước đó có thể vào chia sẽ, bình luận những thắc mắc liên quan đến chiếc điện thoại thân yêu của mình.
Sản phẩm - Dịch vụ - Kiểu kinh doanh lạ đời của hãng điện thoại Kingzone
Không chỉ chú trọng về chất lượng, tính năng độc đáo cũng như kiểu dáng mà hãng còn đưa đến người dùng những dịch vụ có một không hai mà rất ít hoặc thậm chỉ chưa có hãng nào dám áp dụng.
Sản phẩm - Dịch vụ - Kiểu kinh doanh lạ đời của hãng điện thoại Kingzone (Hình 2).
Đầu tiên phải kể đến đó là dịch vụ khắc lazer miễn phí khi mua sản phẩm Kingzone như khắc tên, chữ kí, hình ảnh. Đầu tư hàng tỉ đồng cho một máy khắc lazer cao cấp nhập khẩu từ Mỹ với độ chính xác gần như tuyệt đối để làm dịch vụ miễn phí đến khách hàng. Đây là món quà tri ân mà hãng dành tặng người tiêu dùng, theo đó người mua hàng có thể khắc để tặng người thân yêu hoặc để đánh dấu sự độc đáo trên sản phẩm của mình, hay công ty còn khắc miễn phí trên các vật dụng cá nhân khác của khách hàng.
Sản phẩm - Dịch vụ - Kiểu kinh doanh lạ đời của hãng điện thoại Kingzone (Hình 3).
Thứ 2 là hãng khuyến khích mọi người quan tâm đến sản phẩm hãy ghé thăm showroom Kingzone và đăng kí dùng thử để trải nghiệm về sản phẩm mà không tốn bất kì một chi phí nào, tức người dùng dù không có nhu cầu mua hàng cũng được khuyến khích đăng kí dùng thử. Mục đích của chương trình này là mọi người được trải nghiệm và biết rõ hơn về công ty cũng như chất lượng thực tế của sản phẩm so với thị trường nói chung.
Sản phẩm - Dịch vụ - Kiểu kinh doanh lạ đời của hãng điện thoại Kingzone (Hình 4).
Và điểm cuối cùng là trên mỗi sản phẩm đưa ra thị trường, hãng luôn cố gắng “nhồi nhét” được càng nhiều tính năng vào máy càng tốt như ở Kingzone K1 thì có cảm biến vẫy 4 chiều, tạm dừng video thông minh, NFC, sạc không dây, kết nối để chia sẽ lên tivi, OTG… Tất cả những tính năng này khiến cho sản phẩm Kingzone tách biệt hoàn toàn với các sản phẩm khác.
Để tìm hiểu về sản phẩm Kingzone, quý khách vui lòng gọi điện vào tổng đài 1900.2040 để được hỗ trợ, giải đáp hoặc truy cập vào website http://kingzone.vn để biết thêm chi tiết.

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kieu-kinh-doanh-la-doi-cua-hang-dien-thoai-kingzone-a47301.html