“Kiều nữ” 9X tâm sự cay đắng về quy trình "bán dâm, cướp của"


Thứ 5, 06/03/2014 | 07:35


(ĐSPL) - Muốn thay đổi cuộc đời, kiều nữ 9X bán dâm đã móc nối với móc nối cầm đầu một nhóm đối tượng khác chuyên cướp tài sản của khách làng chơi khi đi vui vẻ cùng gái bán dâm.

(ĐSPL) - Từ một thôn nữ quê mùa xinh đẹp, với suy nghĩ phải kiếm nhiều tiền để thay đổi cuộc sống hiện tại nên vừa bán dâm, "kiều nữ" Ph. còn móc nối cầm đầu một nhóm đối tượng khác chuyên cướp tài sản của khách làng chơi.
Tâm sự chua chát của “kiều nữ” 9X bán dâm
Huỳnh Thị Lan Ph. tâm sự câu chuyện bước sa chân của đời mình với PV.
Quy trình "bán dâm, cướp của" khép kín
Vào thời điểm cuối tháng 2/2014, cơ quan CSĐT công an thị xã Thuận An (tỉnh Bình Dương) đã bắt gọn một nhóm đối tượng liên kết, thông đồng với nhau chuyên cướp tài sản có giá trị của những khách làng chơi. Theo đó, kế hoạch lập ra gồm ba giai đoạn và ba bộ phận để thực hiện một "dây chuyền cướp tài sản" hoàn hảo trọn vẹn. Trong vòng chưa đầy một tuần lễ, nhóm đối tượng trên đã thực hiện trót lọt hàng chục vụ cướp.
Các đối tượng bao gồm: Gái bán dâm là Huỳnh Thị Lan Ph., K., H., đồng phạm chứa dâm là Nguyên Thị Mộng Tuyết, Thoàng (chưa rõ lai lịch - PV) và thực hiện hành vi cướp tài sản là Lượm (tên thật Nguyễn Hiếu Quang), Lâm (tên thật Nguyễn Ngọc Định), Tâm (tên thật Giáp Văn Phi). Thông tin ban đầu tại cơ quan CSĐT cho biết, hầu hết các đối tượng trên quê ở các tỉnh miền Trung, miền Tây, hiện tạm trú tại địa bàn TP.HCM. Sau khi quen biết với nhau vào cuối năm 2013, đối tượng Thoàng đã móc nối liên kết với Ph., K., H. cùng Lượm, Lâm, Tâm rủ nhau đến địa bàn thị xã Thuận An lập lãnh địa làm ăn. Điều đặc biệt, các đối tượng này còn dùng  tên giả, biệt danh khi hành nghề "mại dâm, hai ngón" nhằm che mắt sự theo dõi của cơ quan công an. 
Để thực hiện kế hoạch cướp tài sản khiến con mồi sau khi mắc bẫy mà vẫn không dám há miệng kêu la, đối tượng Ph. chủ động cùng Thoàng thuê nguyên một căn nhà trên địa bàn thị xã Thuận An. Tiếp đó, Th. cho xây dựng lại thành nhà nghỉ mua vui cho khách làng chơi. Ngoài ra, đích thân Ph. sẽ đi tìm khách để tự phục vụ lấy tiền. Mỗi lượt đi khách, Ph. ngã giá từ 200 - 300 ngàn đồng (gồm bao phòng cho khách - PV). Sau đó, Ph. chi ra  50 ngàn tiền phòng cho Thoàng. Số tiền còn lại, Ph. bỏ vào túi riêng. Trong lúc khách vào mây mưa, các đồng bọn còn lại sẽ tìm cách chui qua lỗ thông vuông từ bên ngoài vào gầm giường phòng nghỉ để móc tiền, ví, điện thoại của khách trong túi quần được gái bán dâm gạt trên giường xuống đất. Bởi phòng nghỉ được đục một lỗ vuông vừa người chui vào giáp tường ở đầu giường với bên phòng khác.
Khi đang thực hiện vụ cướp thứ 2 trong ngày 28/2, đối tượng Ph. và đồng bọn bị cơ quan CSĐT bắt khẩn cấp tại hiện trường. Hiện các đối tượng trên đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi môi giới bán dâm, chứa mại dâm và trộm cắp tài sản. Lúc mới bị bắt đưa về cơ quan CSĐT, những đối tượng trong đường dây "siêu trộm" trên tỏ ra ngơ ngác và vờ như không quen biết nhau. Đặc biệt, đối tượng Ph. liên tục từ chối việc mình có liên quan đến băng nhóm trộm tài sản của Thoàng, Tâm, Lâm, Lượm. Tuy nhiên, khi khai trình sự việc các đối tượng Lượm, Tâm, Lâm cho biết: Ph. không chỉ là gái bán dâm cao cấp mà còn kiêm chủ mưu trộm cắp tài sản cùng Thoàng (hiện đối tượng này đang trốn thoát).
Cho đến lúc nhận tội, Ph. cho biết, mình hành nghề gái bán dâm nhưng đã có chồng được hơn một năm và con nhỏ gần 1 năm tuổi. Do gia đình nhà chồng ở quận 12 (TP.HCM) nên Ph. sợ bị lộ chân tướng sự việc, mới tìm mối sang đất Bình Dương đi khách. Vì vậy, Ph. đã móc nối với Thoàng, Lâm, Tâm, Lượm để tìm khách, bảo kê trong địa bàn mới. Ngoài ra, sau những lần đi khách về mệt và đuối sức, Ph. lại nhờ K., H. đi kéo khách về phòng nghỉ cho Thoàng để đối tượng này cùng chiến hữu đi móc tài sản của khách.
Khi gái một con thành "người đẹp bán dâm"
Những ngày đầu tháng 3/2014, PV báo Đời sống và Pháp luật gặp Ph. trong bộ dạng hốt hoảng, khuôn mặt hình trái xoan, nước da trắng ngần và một thân hình thanh thoát nhưng vẫn không thể che đi sự lo lắng âu sầu qua ánh mắt của một "kiều nữ". Khi ngồi đối diện với công an, PV, Ph. vô cùng hoảng sợ. Trao đổi với PV, "kiều nữ" Ph. cho biết, Ph. sinh năm 1990, quê gốc ở tỉnh Khánh Hòa. Khi được hỏi về hành trình dẫn lối vào nghề mại dâm, Ph. ngập ngừng hồi lâu mới lúng túng trả lời: "Em đi khách với suy nghĩ nghề này nhàn hạ và có nhiều tiền. Phần vì em thấy bạn em (K., H. - PV) nói: Mày có nhan sắc để làm gì khi đã có chồng con và gia đình mà vẫn khổ và nghèo? Vì nhiều lý do khác nữa, ban đầu em đi khách với người quen, người em thích. Dần dần, cứ có khách và có tiền thì em sẵn lòng phục vụ... Em cũng không ngờ được hậu quả sẽ có ngày bị công an bắt".
Được biết, Ph. sinh ra trong gia đình ba chị em ở vùng biển huyện Vạn Ninh (tỉnh Khánh Hòa). Vốn từ thời cha ông, bố mẹ gốc nông dân nghèo khổ nên kinh tế gia đình Ph. lúc nào cũng thiếu thốn khó khăn bộn bề. Do là con gái nên Ph. không phụ giúp được nhiều công việc trong gia đình. Hầu như, thuở nhỏ, Ph. và gia đình luôn phải sống trong cảnh thiếu ăn thường xuyên. Do cuộc sống kinh tế gia đình khó khăn, vào năm 17 tuổi, Ph. phiêu bạt vào TP.HCM kiếm việc làm, phụ giúp kinh tế gia đình.
Từ ngày còn chân ướt chân ráo vào bắt nhịp với cuộc sống nơi phồn hoa đô thị, Ph. có cái nhìn hoàn toàn mới lạ, khác về thân phận mình, về cuộc sống. Ban đầu, do chưa đủ tuổi lao động, Ph. không xin đi làm công nhân được. Nhờ người quen giới thiệu, Ph. vào làm rửa chén tại một nhà hàng sang trọng ở quận Tân Bình. Sau vài tháng quen việc bếp núc, thấy nhân viên rửa chén xinh đẹp, dễ thương lại mang dáng vóc của một "kiều nữ", chủ nhà hàng động viên cho Ph. lên đứng phục vụ khách tại bàn. Khi có nhân viên trẻ đẹp phục vụ, số lượng khách cũ siêng đến ăn, còn khách mới cũng thêm đông. Thế rồi, có người khách xin địa chỉ và hẹn hò đi qua đêm với "kiều nữ" phục vụ kèm thêm một khoản tiền "bo" đáng cả tháng lương. Thấy có người tốt, Ph. đã sẵn lòng phục vụ và thay đổi bản thân.
"Chính từ lần đi khách đó, em nhận ra kiếm tiền bằng nghề đi khách dễ lắm. Thế nhưng, em vẫn phải đi làm phục vụ nhà hàng. Bởi thi thoảng em mới có khách rủ đi như vậy. Những lần khách "đại gia" rủ em đi chơi xong đều cho em tiền dư giả để mua son phấn trang điểm. Sau khi làm phục vụ nhà hàng được hơn 2 năm, em xin nghỉ việc. Em lại tiếp tục xin đi bán quán cà phê và gặp chồng em bây giờ... Thế nhưng, số em...", giọng Ph. bỗng dưng nghẹn lại.
"Sau khi có chồng và sinh con nhỏ, kinh tế khó khăn vì chồng đi làm bảo vệ một tháng chỉ có 4 triệu đồng. Hàng tháng, số tiền 4 triệu đồng không thể đảm bảo cho miệng ăn ba người và tình trạng thiếu gạo, thiếu sữa vẫn thường xuyên. Nghĩ hoàn cảnh cực khổ như vậy, em đã tìm cách quay trở lại nghề bán “vốn tự có””, Ph. chua chát tâm sự.                  
Sẽ hoàn tất hồ sơ  khi điều tra để khởi tố
Trao đổi với PV, đại diện cơ quan CSĐT Công an thị xã Thuận An cho biết: "Đường dây liên minh làm ăn kiểu gái bán dâm và môi giới mại dâm kiêm trộm cướp được xác định do Thoàng và Ph. cầm đầu. Tuy nhiên, cơ quan CSĐT sẽ phải điều tra làm rõ kẻ lập mưu chính để có biện pháp xử lý. Ban đầu, khi vừa bị bắt hầu hết các đối tượng đều ngoan cố khi khai nhận với cơ quan CSĐT. Sau những giờ tra vấn, bằng nghiệp vụ đấu tranh tội phạm, cơ quan CSĐT buộc các đối tượng cúi đầu nhận tội. Thế nhưng, vẫn còn những đối tượng liên quan đang lẩn trốn. Hiện cơ quan CSĐT đang mở rộng điều tra, làm rõ". 
Đi bán dâm để trả thù nhà chồng ?!
Khi nghe PV báo Đời sống và Pháp luật hỏi tại sao mang dáng vóc một "kiều nữ" chân dài, dung nhan đẹp như vậy lại có thể dễ dàng phản bội chồng con đi làm gái bán dâm. Ph. trả lời bằng giọng nặng nề: "Số em vốn bất hạnh từ nhỏ, sinh ra nhà nghèo, bố mẹ ốm đau. Cho đến khi lấy chồng, được chồng yêu thương em rất hạnh phúc. Nhưng vì quá khứ của em luôn bị người thân bên gia đình nhà chồng moi móc, ghét bỏ, xỉ nhục và khinh rẻ... vì nghèo. Do vậy, em phải quyết định đi bán dâm để kiếm nhiều tiền làm thay đổi bản thân, gia đình để họ không còn ánh mắt ruồng rẫy em như vậy...".
Huệ Trần
Xem thêm Clip: Bán dâm công khai tại cầu 72, Hà Nội (Tuấn Hiệp)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kieu-nu-9x-tam-su-cay-dang-ve-quy-trinh-ban-dam-cuop-cua-a24293.html