Kim Hiền hạ sinh "tiểu công chúa" tại Mỹ


Thứ 5, 23/07/2015 | 07:43


(ĐSPL) – Kim Hiền chia sẻ niềm vui khi chào đón thành viên mới của gia đình.

(ĐSPL) – Kim Hiền chia sẻ niềm vui khi chào đón thành viên mới của gia đình.

Trên trang cá nhân, Kim Hiền chia sẻ những hình ảnh mới nhất của mình tại một bệnh viện ở Mỹ và thể hiện niềm hạnh phúc sau khi hạ sinh "tiểu công chúa". Đồng thời, Kim Hiền cũng gửi lời cảm ơn đến mọi người đã quan tâm, động viên cô trong suốt thời gian vừa qua.

Kim Hiền chia sẻ niềm vui khi chào đón thành viên mới của gia đình.

Trước khi sinh em bé, Kim Hiền cũng cập nhật dòng trạng thái chia sẻ về việc cô đang nằm trong bệnh viện để chờ đón cô con gái nhỏ sắp chào đời cùng dòng cảm xúc: "Mẹ đang nằm chờ em ra đời! Con trai của mẹ ở nhà với ông bà nội nha! Có daddy ở cạnh mẹ rồi! Nhìn con mẹ đã khóc rất nhiều! yêu con nhiều".Sau những dòng trạng thái đầy hạnh phúc của Kim Hiền, người thân, bạn bè và fans đã gửi lời chúc mừng đến nữ diễn viên. Trước đó, Kim Hiền từng bị ngộ độc thực phẩm khi mang thai khiến cơ thể cảm thấy mệt mỏi và không muốn ăn uống.


Thất bại ở cuộc hôn nhân đầu tiên, Kim Hiền đã tìm được bến đỗ của đời mình với doanh nhân Andy. Sau đám cưới, nữ diễn viên cùng con trai hoàn tất các thủ tục để sang Mỹ định cư cùng gia đình chồng.

Cô được chồng mới yêu thương, chăm lo chu đáo. Thậm chí, bé Sonic - con riêng của cô cũng được anh chăm sóc và coi như con ruột. Kim Hiền cũng thường xuyên chia sẻ những khoảnh khắc gia đình hạnh phúc bên nhau trên Facebook cá nhân.

 HỒNG NHUNG

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

[mecloud]jgt5vUUzft[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kim-hien-ha-sinh-tieu-cong-chua-tai-my-a103162.html