Kim Lý lên tiếng cực gắt về tin đồn dự tiệc thác loạn 50.000 USD


Thứ 7, 10/07/2021 | 10:38


Cùng sự kiện

Kim Lý đã mời luật sư vào cuộc sau khi bị tung tin liên quan đến buổi tiệc thác loạn 50.000 USD.

Ngày 9/7, cư dân mạng được phen "dậy sóng" dữ dội trước đoạn tin nhắn của một hoa hậu. Hiện, chưa biết thực hư ra sao, tuy nhiên dân tình không ngừng bàn tán về ồn ào này.

kim ly 1
Kim Lý lên tiếng trước thông tin liên quan đến buổi tiệc thác loạn 50.000 USD.

Theo đó, cô tiết lộ một bác sĩ từng có ý định mời Kim Lý đến dự một bữa tiệc cùng nhiều hot girl với giá 50.000 USD (tương đương khoảng 1,15 tỷ đồng) trong quá khứ.

Ngay sau đó, trên trang cá nhân Kim Lý đã lên tiếng gay gắt phủ nhận thông tin bịa đặt này. Ông xã Hồ Ngọc Hà viết: "Stop posting this kind of bullshit fake rumors. If any news outlet use my image or name to spread stupid lies you will be hearing from my lawyer".

(Tạm dịch: Ngừng đăng những tin đồn giả mạo vớ vẩn này. Nếu có bất kỳ tin tức nào sử dụng hình ảnh hoặc tên của tôi để lan truyền những lời nói dối ngu ngốc đó, bạn sẽ được làm việc với luật sư của tôi).

Chia sẻ với Tri thức trực tuyến, bác sĩ có tên trong đoạn tin nhắn được đăng tải khẳng định không hề có chuyện anh mời nam diễn viên dự tiệc thác loạn với hot girl. Phía hoa hậu cung cấp thông tin này từ chối bình luận về sự việc.

Kim Lý nổi tiếng với một số vai diễn trong những bộ phim như: Hương ga, Vệ sĩ Sài Gòn,... Hiện anh đang có cuộc sống hôn nhân viên mãn với ca sĩ Hồ Ngọc Hà và hai con sinh đôi Leon và Lisa. Cả hai quen biết từ khi hợp tác chung MV Cả một trời thương nhớ năm 2017. Trải qua khoảng thời gian yêu nhau, cặp đôi bí mật đăng ký kết hôn hồi tháng 1/2020 trong sự ngưỡng mộ của nhiều người.

Linh Chi (T/h

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kim-ly-len-tieng-cuc-gat-ve-tin-don-du-tiec-thac-loan-50-000-usd-a506681.html