Kim Ny Ngọc bị Lâm Minh Thắng chĩa súng vào đầu


Thứ 6, 11/11/2016 | 00:07


(ĐSPL) - Với nền tảng thành công từ bộ phim ca nhạc “Điệp vụ hoa hồng” phần 1, Kim Ny Ngọc tự tin thực hiện tiếp phần 2 để chứng minh khát khao của mình.

(ĐSPL) - Với nền tảng thành công từ bộ phim ca nhạc “Điệp vụ hoa hồng” phần 1, Kim Ny Ngọc tự tin thực hiện tiếp phần 2 để chứng minh khát khao cũng như khả năng trở thành “đả nữ” thực sự của màn ảnh.

Trailer “Điệp vụ hoa hồng 2”.

Kim Ny Ngọc là nữ ca sĩ sở hữu lượng fan trên YouTube khá lớn, và trong số đó có không ít các fan tuổi teen. Cô ca sỹ xinh đẹp này gây ấn tương qua các sáng tác nổi bật của nhạc sĩ Khánh Đơn như: Khi chọn yêu anh,em sẽ sống khác, Em sợ định mệnh, và nhiều ca khúc nhạc trẻ khác: Đối với anh em không còn cảm giác… Đặc biệt, bài hát “Chia tay ai không buồn” do chính Kim Ny Ngọc sáng tác rất được các bạn trẻ yêu thích.


Sau một thời gian dài chuẩn bị, nữ ca sĩ và “ekip” cũng đã hoàn thiện đứa con tinh thần “Điệp vụ hoa hồng ” phần 2. Trước khi phát hành chính thức bộ phim vào giữa tháng 11/2016, nữ ca sĩ đã tung ra trailer kịch tính và hấp dẫn.

Khi xem trailer của “Điệp vụ hoa hồng” phần 2 có thể thấy bộ phim được chăm chút kĩ lưỡng, và nữ ca sỹ rất “chịu chơi” khi đầu tư mạnh tay cho mảng hành động, hứa hẹn mang đến những thước phim chất lượng, kịch tính cho khán giả. Minh chứng cho điều này là sự kết hợp đầy bất ngờ giữa Kim Ny Ngọc và diễn viên có khả năng hành động nổi bật đó là Lâm Minh Thắng. Ngoài ra có thể thấy được các diễn viên hành động khác tham gia trong phim đều là những chuyên gia lành nghề về mảng võ thuật điện ảnh.


Không chỉ tạo sức hút ở phần hành động hấp dẫn, mà nội dung của bộ phim cũng được đầu tư chỉn chu hơn, với nhiều những mảng miếng tình cảm – hành động kịch tính đan xen. Điểm nhấn thú vị mà trailer “Điệp vụ hoa hồng” phần 2 tiết lộ cho khán giả thấy chính là khoảnh khắc Kim Ny Ngọc bị Lâm Minh Thắng chĩa súng vào đầu.

Chi tiết này hứa hẹn sẽ mang đến một câu chuyện hay và khó đoán. Lâm Minh Thắng là nam diễn viên rất quen thuộc với khán giả truyền hình, tên tuổi gắn liền với các bộ phim như : Bẫy rỗng, Trở về 1, Trở về 2, Điệp vụ Ma Cao, Thiên Thần Lạc Lối….Sự xuất hiện hiếm hoi ở lĩnh vực phim ca nhạc lần này của anh, hứa hẹn nhiều bất ngờ và thú vị.

Lâm Minh Thắng chĩa súng vào đầu Kim Ny Ngọc.

Nữ ca sĩ tâm sự : “Với quyết tâm làm việc và đầu tư nghiêm túc cho đam mê của mình, Ngọc tin tưởng bộ phim sẽ đem lại nhưng thước phim lung linh và kịch tính nhất. Ngọc cũng mong muốn khán giả sẽ đón nhận đứa con tinh thần của mình một cách tích cực nhất”.

AN BÌNH

Xem thêm video giải trí:

[mecloud]kVNnVe7aIw[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kim-ny-ngoc-bi-lam-minh-thang-chia-sung-vao-dau-a169925.html