Kim Tae Hee mang thai con thứ 2, dự sinh tháng 9/2019


Thứ 3, 26/02/2019 | 08:23


Cùng sự kiện

Cặp đôi Bi (Rain) và Kim Tae Hee đang rất hạnh phúc chờ mong em bé thứ 2 sau 2 năm kết hôn.

Cặp đôi Bi (Rain) và Kim Tae Hee đang rất hạnh phúc chờ mong em bé thứ 2 sau 2 năm kết hôn.

Ngày 26/2, công ty quản lý của nữ diễn viên Kim Tae Hee bất ngờ đưa ra thông báo chính thức về tin vui của gia đình cô.

"Kim Tae Hee hiện đang mang thai em bé thứ 2. Cô dự kiến sẽ lâm bồn vào tháng 9/2019 và đang rất chờ mong việc trở thành mẹ của 2 đứa trẻ" - BS Company cho biết.

Rain và Kim Tae Hee sắp chào đón em bé thứ 2.

Con đầu lòng của Kim Tae Hee và Rain chào đời vào tháng 10/2017. Được biết, hiện nữ diễn viên đang rất khỏe mạnh, cô tập trung vào việc giữ gìn sức khỏe và chuẩn bị tốt nhất cho việc chào đón em bé thứ 2 ra đời.

"Chúng tôi cũng muốn gửi lời cảm ơn chân thành tới những người vẫn luôn dõi theo Kim Tae Hee bằng tất cả sự yêu mến. Chúng tôi trân trọng tất cả tình cảm của mọi người" - công ty của Kim Tae Hee gửi lời cảm ơn người hâm mộ.

Rain và Kim Tae Hee công khai hẹn hò vào năm 2013. Sau 4 năm yêu đương, cặp đôi làm đám cưới đơn giản với sự tham gia của gia đình và bạn bè thân thiết vào tháng 1/2017. Tháng 10/2017, vợ chồng Rain sinh con gái đầu lòng. Từ khi kết hôn và có con, cặp đôi gần như giấu kín chuyện gia đình trước truyền thông.

Vài ngày trước, khi xuất hiện trong một chương trình truyền hình, Rain cũng thừa nhận lý do khiến anh không nhắc nhiều tới Kim Tae Hee với truyền thông.

"Hiện tại dù tôi có cẩn thận thế nào khi nói về cô ấy thì mọi chuyện cũng vấn bị bóp méo. Tôi muốn tách bạch công việc và cuộc sống riêng tư. Không phải là tôi không muốn nhắc tới cô ấy, chỉ là tôi yêu và trân trọng cô ấy rất nhiều" - Rain chia sẻ.

Vi An/ Theo Soompi

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kim-tae-hee-mang-thai-con-thu-2-du-sinh-thang-92019-a264382.html