Kim Tae Tee muốn thoát khỏi hình ảnh "mỹ nhân" trên màn ảnh Hàn


Thứ 5, 27/09/2018 | 09:07


Cùng sự kiện

Kim Tae Hee thẳng thắn cho biết cô muốn rũ bỏ hình ảnh "người đẹp" trên màn ảnh, không muốn mọi người chỉ bàn luận về nhan sắc của mình.

Kim Tae Hee thẳng thắn cho biết cô muốn rũ bỏ hình ảnh "người đẹp" trên màn ảnh, không muốn mọi người chỉ bàn luận về nhan sắc của mình.

Kể từ khi kết hôn rồi sinh con, Kim Tae Hee vắng bóng trên màn ảnh đã lâu và người hâm mộ hiển nhiên vẫn đang mong chờ sự trở lại của một trong những mỹ nhân hàng đầu xứ Hàn.

Tuy vậy, trong một cuộc phỏng vấn mới đây với tạp chí Elle, Kim Tae Hee giãi bày rằng cô đã sống trong cái mác "người đẹp" màn ảnh quá lâu. Bởi vậy, nữ diễn viên muốn xuất hiện đúng như chính bản thân mình.

Kim Tae Hee xuất hiện đơn giản trong bộ ảnh mới nhất.

Cuối cùng, bộ ảnh mà bà xã Bi (Rain) thực hiện cho Elle đều có tông đen trắng, không phải trong những trang phục thời thượng mà chỉ diện quần jean, áo thun đơn giản hoặc áo len, váy ren dịu dàng - những trang phục mà Kim Tae Hee cho rằng gần gũi với cô nhất.

Kim Tae Hee giải thích: "Vì đây là bộ ảnh chính thức đầu tiên của tôi dành cho người hâm mộ trong suốt một khoảng thời gian dài nên tôi muốn thể hiện bản thân một cách tự nhiên nhất. Trong cuộc sống thường ngày, tôi thường đi mọi nơi mà không trang điểm, chỉ mặc áo thun và quần jean".

Nữ diễn viên cũng thừa nhận rằng cô muốn gạt bỏ kiểu hình ảnh "mỹ nhân" đã được mọi người định hình từ trước tới nay về mình.

"Tôi muốn rũ bỏ danh hiệu 'người đẹp diễn xuất' trong quá khứ của mình và tiếp cận khán giả bằng những gì chân thật, sống động hơn. Kể cả việc đó có khiến tôi chẳng còn xinh đẹp nữa tôi cũng không quan tâm, tôi chỉ muốn thật chân thành và thoải mái, cả trong cuộc sống lẫn diễn xuất" - Kim Tae Hee chia sẻ.

Kim Tae Hee muốn mọi người biết đến mình nhiều hơn chỉ là một gương mặt xinh đẹp.

Nói về dự án trở lại của mình trong thời gian tới, Kim Tae Hee cho biết cô thực sự nhớ cảm giác đọc được một kịch bản khiến trái tim mình rung động và hy vọng sẽ sớm nhận được một dự án "định mệnh" với mình.

Lần gần nhất Kim Tae Hee xuất hiện trên màn ảnh nhỏ là trong bộ phim "Yong Pal" hồi năm 2015. Gần đây, nữ diễn viên đã ký hợp đồng với công ty quản lý mới và được cho là đang chuẩn bị cho sự tái xuất trong tương lai gần.

Vi An (Theo Soompi)

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kim-tae-tee-muon-thoat-khoi-hinh-anh-my-nhan-tren-man-anh-han-a245637.html