Kim Yoo Jung: Mẹ và chị gái sợ tôi yêu Park Bo Gum


Thứ 5, 03/11/2016 | 03:18


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Cả mẹ và chị gái đều hỏi: "Có chắc là con không thích Park Bo Gom thật chứ?" - Kim Yoo Jung bật mí trong phỏng vấn mới nhất.

(ĐSPL) - Cả mẹ và chị gái đều hỏi: "Có chắc là con không thích Park Bo Gom thật chứ?" - Kim Yoo Jung bật mí trong phỏng vấn mới nhất.

"Mây họa ánh trăng" (Moonlight Drawn by Clouds) đã kết thúc một thời gian, tuy nhiên những tin tức về dàn diễn viên của phim vẫn có sức hút rất lớn với người hâm mộ.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây của nữ diễn viên chính Kim Yoo Jung, cô đã được hỏi về những cảm xúc của mình dành cho bạn diễn Park Bo Gum, đặc biệt là khi hai người có những tương tác rất tuyệt vời trên phim.

Kim Yoo Jung và Park Bo Gum trong "Mây họa ánh trăng".

Kim Yoo Jung không khỏi mỉm cười khi nhận được câu hỏi và bật mí, "Ngay cả mẹ và chị gái tôi cũng hỏi, có chắc là con không thích Park Bo Gum thật không đó?

Nhưng để nói chính xác thì, tôi nghĩ là mình yêu nhân vật thế tử Lee Young. Lee Young vừa thông minh vừa chín chắn, có ai lại không thích một người như thế?"

Đối với bạn diễn Park Bo Gum, Kim Yoo Jung cho biết: "Park Bo Gum thực sự là một người rất ấm áp, bởi vậy tôi đã có khoảng thời gian đắm chìm vào bộ phim khi mà anh Bo Gum là thế tử Lee Young, còn thế tử Lee Young là anh Bo Gum. Anh ấy không chỉ làm việc chăm chỉ trên phim trường mà còn là một người rất chu đáo và khiến tất cả mọi người thoải mái. Anh Bo Gum thực sự là một người anh tốt".

Mặc dù dành nhiều lời khen ngợi như vậy cho Park Bo Gum nhưng khi được hỏi rằng đối với một người tốt như vậy, thật khó để không yêu anh ấy, Kim Yoo Jung đã thẳng thắn trả lời: "Mọi người đều tự hỏi sao có thể không yêu anh ấy, thế nhưng rõ ràng là không phải tất cả mọi người trên thế giới này đều yêu Park Bo Gum, và tôi thì chắc chắn là không yêu anh ấy".

Có một cảnh nổi bật trong "Mây họa ánh trăng", đó là cảnh hôn đầu tiên giữa Park Bo Gum và Kim Yoo Jung. Và trong khi mọi người lo lắng về khoảng cách tuổi tác giữa Kim Yoo Jung và Park Bo Gum, nhất là khi nữ diễn viên đang ở độ tuổi vị thành niên, thì tâm trạng của cô lại hoàn toàn khác biệt.


"Thú thực là khi quay cảnh đó tôi đã lo về trang phục mình mặc khi đó hơn là bản thân nụ hôn. Tôi đang mặc bộ đồ thái giám và hôn một người con trai khác" - ngôi sao trẻ thổ lộ.

Cô nàng cũng bày tỏ quan điểm về việc nhiều ý kiến cho rằng cảnh quay Hong Ra On (nhân vật của Kim Yoo Jung) quấn ngực để giả dạng con trai trong phim cũng không nên được phát sóng.

"Trong khi có những khía cạnh đáng lo ngại về cảnh quay đó, nó là một cảnh quay cần thiết để thể hiện cảm xúc của nhân vật Ra On. Nó gây sự chú ý có lẽ bởi nó đã được thể hiện tốt, và lột tả được nhân vật, và mọi người cảm nhận về nó nó với những góc nhìn khác biệt" - Kim Yoo Jung kết luận.

Vi An/Theo Soompi

Xem thêm video Giải trí:

[mecloud]wZy1YUIXsf[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/kim-yoo-jung-me-va-chi-gai-so-toi-yeu-park-bo-gum-a168933.html